Trang chủ Tin tức K-pop Đại diện CL phủ nhận việc 2NE1 thu âm ca khúc mới,...

Đại diện CL phủ nhận việc 2NE1 thu âm ca khúc mới, không có chuyện nhóm tái hợp

Anna

Trước đó, truyền thông Hàn Quốc đưa tin các thành viên 2NE1 đã thu âm hoàn chỉnh ca khúc chung và sẽ nhanh chóng phát hành vào tháng Năm. Nhưng câu trả lời của công ty đại diện cho CL hoàn toàn ngược lại. 

 

Nguồn tin gần đây cho biết cả 4 thành viên 2NE1 đã tụ họp lại và thực hiện thu âm với tư cách nhóm. Cụ thể, họ cũng đã sắp hoàn tất toàn bộ các khâu để chuẩn bị cho ngày phát hành, dự kiến trong tháng Năm. Thông tin này khiến cho người hâm mộ thêm phần mong chờ bởi trước đây Park Bom đã từng tiết lộ rằng nhóm đã tranh thủ thu âm “một cái gì đó” vào dịp sinh nhật của Minzy. Mặc dù mọi thông tin khá rõ ràng nhưng thời gian comeback của 2NE1 vẫn chưa được xác định, không những vậy nguồn tin còn cho biết ca khúc này là một sáng tác của CL.

 

Đại diện của CL phủ nhận việc 2NE1 thu âm ca khúc mới lẫn tái hợp vào tháng Năm
Có nhiều nguồn thông tin cho biết 2NE1 sẽ sớm cho phát hành sản phẩm tái hợp nhưng đại diện truyền thông của CL đã nhanh chóng phủ nhận.

Mãi đến hôm nay (14/4), phía đại diện truyền thông của trưởng nhóm 2NE1 đã nhanh chóng đưa ra lời phủ nhận: “Chuyện 2NE1 tái hợp vào tháng Năm là vô căn cứ”. Công ty cho biết đúng là các thành viên đã ghé qua phòng thu của CL nhưng không có bất kì một hoạt động thu âm cho ca khúc chung nào diễn ra tại thời điểm sinh nhật Minzy.

 

Dù vậy, các Blackjack (fandom của 2NE1) vẫn chưa bao giờ ngừng hy vọng về sự trở lại của các cô gái trong tương lai bằng một sản phẩm hoàn hảo. Tan rã vào năm 2016, nhưng đến hiện tại 2NE1 luôn giữ vững được vị trí trong lòng fan như là những nữ thần tượng với phong cách âm nhạc độc đáo nhất nhì Kpop.

 

MV “I’m The Best” – 2NE1.