Dahyun (TWICE) bất ngờ bị lộ thông tin cá nhân tại sân bay, JYP lập tức phản ứng gay gắt

Anna

Vừa qua, thông tin cá nhân của thành viên Dahyun (TWICE) bất chợt bị lộ ra tại sân bay. JYP Entertainment đã chính thức đưa ra công bố sẽ thực hiện các hành động pháp lý về hành vi xâm phạm thông tin cá nhân này.

 

Vào ngày 29/12, thành viên Dahyun của nhóm nhạc nữ TWICE bất ngờ bị lộ thông tin cá nhân ngay tại sân bay trong thời gian thực hiện các lịch trình nước ngoài. Những số hiệu nhận dạng quan trọng như ID của cô nàng đã bị quay lén và lan truyền trên mạng. Điều này khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng và tạo nên tình trạng hoảng loạn. Chính vì thế. JYP Entertainment đã đưa ra công bố chính thức về sự việc trên.

 

Dahyun (TWICE) bất ngờ bị lộ thông tin cá nhân tại sân bay.

Công ty chủ quản của cô nàng cho biết họ sẽ thực hiện các hành động pháp lý đến những ai đã gây ra vụ việc trên. Trong những ngày vừa qua các thành viên của TWICE liên tục gặp vấn đề liên quan đến an ninh cá nhân tạo nên nhiều lo lắng đối với các thành viên và cả người hâm mộ.

 

Toàn bộ thông báo của JYP Entertainment:

 

“Xin chào, chúng tôi là JYP Entertainment.

 

Vào sáng ngày hôm nay tại sân bay, những thông tin cá nhân của thành viên Dahyun (TWICE) bao gồm  những mã số nhận dạng cá nhân như số ID đã bị quay lén, lộ ra và lan truyền trên mạng.

 

Việc làm rò rỉ và lan truyền thông tin cá nhân là hoàn toàn trái lại Đạo luật Bảo vệ Thông tin Cá nhân và các luật khác. Chúng tôi yêu cầu mọi người hãy ngưng lan truyền những thông tin trái phép đấy.

 

Chúng tôi cũng thông báo đến với người hâm mộ rằng sẽ thực hiện các hành động pháp lý dựa trên những đạo luật liên quan đến tình hình lan truyền hiện tại cũng như sự phát tán liên tục của thông tin.

 

Xin cảm ơn”.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/dahyun-twice-bat-ngo-bi-lo-thong-tin-ca-nhan-tai-san-bay-jyp-lap-tuc-phan-ung-gay-gat/