Trang chủ Tin tức K-pop Daesung ngầm khẳng định Big Bang sắp comeback?

Daesung ngầm khẳng định Big Bang sắp comeback?

Anna

Bảo là không phải Daesung mà suốt ngày lại cứ “nhá hàng” comeback, thế thì troll fan quá rồi YouTuber D’splay ơi!

 

Chẳng là dạo này cộng đồng V.I.P (fandom của Big Bang) lại “phát cuồng” vì tay trống D’splay  – một vai trò khác của thành viên Daesung. Nhưng tất nhiên, anh chàng không bao giờ chịu nhận mình là Daesung rồi và fan cũng đành “tát nước theo mưa” chiều lòng thần tượng. Nói chung bên cạnh những câu chuyện thú vị bên lề, video chơi trống điệu nghệ và độ hài hước của nam YouTuber, còn một lý do phụ nho nhỏ để fan có động lực ngày nào cũng vào xem kênh của anh chàng. Đó chính là để hỏi han cũng như theo dõi về tình hình comeback, ra sản phẩm âm nhạc mới của Big Bang lẫn nam ca sĩ Daesung.

 

Chỉ bình luận một câu, YouTuber D’splay khiến cả cộng đồng V.I.P dậy sóng vì liên quan đến Big Bang
Kênh YouTube D’splay là tài khoản riêng tư được lập trong bí mật để chia sẻ những sở thích của Daesung

Dù đã nhiều lần chối lấy chối để rằng mình không phải Daesung nhưng thông tin của Big Bang, D’splay chắc chắn rõ nhất. Cụ thể, có fan để lại bình luận rằng: “Với tư cách là một “fan cứng”, anh có nghĩ là Big Bang hiện tại sắp comeback không? Cảm giác nóng lòng giống như một tuần trước khi teaser album “MADE” phát hành ý… Kiểu cảm nhận được đêm yên tĩnh trước khi cơn bão đến. Anh có thấy thế không?”. Thường thì những dạng câu hỏi này sẽ không nhận được đáp án, nhưng bất ngờ thay fan may mắn này lại nhận được “reply” của chính chủ.

 

“Bình tĩnh trước khi cơn bão đến”, câu trả lời úp mở của anh chàng phải chăng ngầm khẳng định Big Bang sắp comeback?

Chỉ một câu: “Bình tĩnh trước khi cơn bão đến”, Daesung đã khiến người hâm mộ không thể ngồi yên. Dù không biết chính xác thời điểm là khi nào, nhưng fan có thể yên tâm rằng Big Bang lẫn Daesung vẫn đang chăm chỉ tạo ra các sản phẩm âm nhạc chất lượng nhất. Trước đó fanpage Big Bang còn có động thái thay đổi ảnh đại diện trở lại ảnh mặc định của ứng dụng Facebook và điều này càng tiếp thêm tia hi vọng cho quá trình chờ đợi của người hâm mộ.

 

MV “Bang Bang Bang” – Big Bang.