Trang chủ Tin tức K-pop Daesung (Big Bang) đầu quân về công ty mới, đẩy mạnh hoạt...

Daesung (Big Bang) đầu quân về công ty mới, đẩy mạnh hoạt động đa lĩnh vực

YANG

Sau hơn 3 tháng kể từ thời điểm chính thức chia tay YG Entertainment, Daesung (Big Bang) đã tìm được bến đỗ mới. 

 

Ngày 3/4, R&D Company tuyên bố đã ký hợp đồng độc quyền với Daesung. Công ty chia sẻ rằng họ còn thành lập một đội ngũ dành riêng cho thành viên Big Bang mang tên D-Label, nhằm hỗ trợ hết mình cho các hoạt động nghệ thuật của anh ở chặng đường tương lai. Được biết, R&D Company hiện đang là ngôi nhà chung của một số nghệ sĩ bao gồm Chun Myung Hoon, KyoungSeo, Kisum, Navi…

 

Đáng chú ý, Daesung có kế hoạch tham gia nhiều lĩnh vực giải trí khác nhau như diễn xuất, nhạc kịch và các hoạt động giải trí… chứ không chỉ gói gọn trong âm nhạc. Ngoài ra, có thông tin tiết lộ rằng người quản lý đã làm việc chung hơn 10 năm qua sẽ tiếp tục đồng hành cùng anh chàng trong thời gian tới.

 

Daesung Big Bang
Sau khi đầu quân về công ty mới, Daesung không chỉ hoạt động âm nhạc mà còn tham gia nhiều lĩnh vực giải trí khác.

Daesung ra mắt ở vai trò thành viên Big Bang từ năm 2006. Đến tháng Mười Hai năm ngoái, hợp đồng độc quyền của anh cùng YG Entertainment chính thức kết thúc. Tương tự, T.O.P cũng rời công ty vào tháng Hai, còn Taeyang đã chuyển đến The Black Label và hiện đang tích cực quảng bá solo. Trong khi đó, G-Dragon vẫn đang đàm phán hợp đồng solo với YG Entertainment. Mặc dù tất cả 4 thành viên đều không còn trực thuộc chung một mái nhà nhưng Big Bang vẫn được kỳ vọng sẽ duy trì hoạt động nhóm. Lần trở lại gần nhất của các “ông hoàng Kpop” là vào tháng 4/2022 với single “Still Life” sau hơn 4 năm tạm dừng hoạt động.