Trang chủ Tin tức K-pop Dae Sung (Big Bang) được minh oan về những nghi vấn liên...

Dae Sung (Big Bang) được minh oan về những nghi vấn liên quan đến tòa nhà kinh doanh bất hợp pháp

Anna

Dae Sung (Big Bang) chính thức được minh oan về nghi vấn chứa chấp kinh doanh bất hợp pháp trong tòa nhà gây tranh cãi gần đây của anh chàng.

 

Như đã đưa tin từ trước, Dae Sung đã bị nghi ngờ rằng đã kí hợp đồng với các cơ sở kinh doanh bất hợp pháp bên trong tòa nhạc của mình tại Gangnam. Được biết, tòa nhà này đã được anh chàng mua lại từ năm 2017 trước khi lên đường nhập ngũ. Các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ người lớn bất hợp pháp bên trong tòa nhà đã gần như đóng cửa hết toàn bộ vì lo ngại điều tra thuế. Đồng thời thành viên nhóm Big Bang cũng cho biết rằng anh chàng không hề biết gì về những hoat động bất hợp pháp mà báo chí đưa tin.

 

Daesung đã được xóa tan những nghi ngờ cố ý cho những doanh nghiệp phạm pháp thuê cơ sở kinh doanh.

Vào ngày 2/1, sở cảnh sát Quận Gangnam thủ đô Seoul cho biết Dae Sung đã được xóa tan những nghi ngờ cố ý cho những doanh nghiệp phạm pháp thuê cơ sở kinh doanh và anh chàng sẽ không bị buộc tội. Dae Sung đã được thẩm vấn với tư cách là một nhân chứng. Toàn bộ các tài liệu cũng như lời khai có được thông qua tìm kiếm, thu giữ điều tra của cảnh sát đều được xem xét. Nam ca sĩ cho biết bản thân không hề hay biết về những hoạt động bất hợp pháp diễn ra bên trong tòa nhà, cảnh sát cũng đã cho thẩm vấn những nghi phạm có sử dụng chất cấm, sau đó kết quả được trả lại là âm tính.

 

Kết lại sự việc, cảnh sát sẽ chuyển 56 người liên quan với 5 cơ sở kinh doanh bất hợp pháp bên trong tòa nhà về phía công tố để điều tra về những tội trạng vi phạm Đạo luật chống mại dâm và Đạo luật vệ sinh thực phẩm.

 

MV “Look at me, Gwisun” – Dae Sung (Big Bang).