Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop DaBaby tiết lộ sẽ kết hợp cùng Lizzo và Drake trong năm...

DaBaby tiết lộ sẽ kết hợp cùng Lizzo và Drake trong năm 2020

Pura Vida

Dường như cả Lizzo, DaBaby và Lizzo đều đã có những kế hoạch “khủng” vào năm 2020 cùng những sự kết hợp đầy mới mẻ. Đó chính xác là những gì người hâm mộ đang chờ đợi trong năm mở đầu thiên niên kỷ mới.

 

Sau album “Kirk” đạt vị trí No.1 trên BXH Billboard Hot 200 cùng với 18 ca khúc lọt top Billboard Hot 100, người hâm mộ đang chờ đợi sản phẩm âm nhạc tiếp theo của DaBaby. Và những ngày cuối năm nay chính là thời điểm thích hợp để nam rapper hé lộ sản phẩm âm nhạc mới. Không ai khác, Lizzo chính là nghệ sĩ tiếp theo sẽ kết hợp cùng DaBaby trong năm 2020.

 

“Chúng tôi chắc chắn sẽ hợp tác cùng nhau nếu cô ấy có thời gian và tôi cũng thế”, DaBaby nói về việc bắt tay với giọng ca “Truth Hurts”. Sự kết hợp của bộ đôi rapper người Mỹ hứa hẹn sẽ “phá đảo” các BXH âm nhạc vào năm sau. Chính vì thế, điều người hâm mộ mong đợi bây giờ chính là thời gian DaBaby “xuất xưởng” sản phẩm này.

 

DaBaby tiết lộ chắc chắn sẽ kết hợp cùng Lizzo và có thể là Drake trong năm 2020.

Nhưng đó chưa phải là tất cả, anh chàng còn tiết lộ rằng giữa anh và Drake có thể sẽ hợp tác trong tương lai. Dù lời hứa này dường như chưa có gì chắc chắn nhưng fan vẫn có quyền hy vọng cả hai sẽ mang đến một ca khúc trên cả tuyệt vời. Vừa qua, Drake cũng chia sẻ anh đang trong thời gian thực hiện album tiếp theo có sự góp mặt của Chris Brown. Và DaBaby rất có thể là cái tên tiếp theo mà Drake vẫn còn đang giữ bí mật. Thời gian gần đây, Drake đã góp mặt trong concert của DaBaby và thông báo rằng ca khúc tiếp theo của anh sẽ được ra mắt vào năm 2020.

 

“Tôi đang đợi Drake. Bất cứ khi nào có cơ hội thích hợp, chúng tôi sẽ tiến hành kết hợp cùng nhau. Dù như thế đi nữa, hãy kêu gọi anh ấy hợp tác cùng tôi. Hãy thể hiện tình yêu to lớn của tôi dành cho anh ấy, tôi luôn mở lòng chờ đợi”, DaBaby chia sẻ.

 

Album “Kirk” – DaBaby trên nền tảng Spotify.

 

Album “Kirk” – DaBaby trên nền tảng Apple Music.