Trang chủ Tin tức R&B / Hip-Hop DaBaby phát hành album “Blame It On Baby”, hợp tác với nhiều...

DaBaby phát hành album “Blame It On Baby”, hợp tác với nhiều tên tuổi lớn như Future, Quavo, Roddy Ricch…

Thảo

Năm 2020 có vẻ như vẫn là một năm bận rộn với DaBaby mặc cho dịch bệnh đang hoành hành. Sau liên tiếp hai sản phẩm là “Baby On baby” và “Kirk” trong năm 2019, nam rapper người người Mỹ vừa trình làng thêm một album chính thức mang tên “Blame It On Baby”.

 

Chỉ 6 tháng kể từ album phòng thu đầu tay “Kirk” và không lâu sau đĩa đơn mở đường “Find My Way”, DaBaby vừa chính thức trình làng album phòng thu thứ hai của mình với tên gọi “Blame It On Baby”. Trong số 13 track, album cũng có nhiều màn hợp tác giữa nam rapper và những tên tuổi đình đám khác trong làng nhạc Hip-hop như Future, Quavo, Megan Thee Stallion, Roddy Ricch, YoungBoy Never Broke Again, A Boogie Wit Da Hoodie, hay Ashanti.

 

Phát hành một mixtape và một album đầu tay trong năm 2019, DaBaby tiếp tục trở lại với album phòng thu thứ hai mang tên “Blame It On Baby”.

Trước khi đưa album lên kệ, DaBaby đã có một đoạn video quảng bá rất độc đáo trên kênh chính thức của mình. Anh yêu cầu tất cả những khán giả đang gặp khó khăn trong cuộc sống, cũng như đang chịu tổn thương về mặt thể xác hay tình thần, rằng hãy đổ lỗi hết cho DaBaby. Đó cũng chính là ý nghĩa của tựa album “Blame It On Baby” – “Cứ đổ lỗi hết cho Baby, như thế bạn sẽ có thể thoát khỏi bất kì tình cảnh nào trong cuộc sống”.

 

Bên cạnh việc tạo cơ hội để khán giả có thể giải toả căng thẳng bằng, DaBaby cũng chia sẻ một cách đầy tự tin về sản phẩm âm nhạc mới của anh: “Album này chứng minh rằng không ai có thể linh hoạt như tôi trong cuộc chơi hiện tại… Trong quá trình sáng tạo nên “Blame It On Baby”, tôi chắc chắn rằng mọi ca khúc đều có khả năng trở thành hit”.

 

DaBaby biến mình thành nơi để mọi người “đổ lỗi” và giải toả căng thẳng với album “Blame It On Baby”.

BXH Billboard 200 tuần sau hứa hẹn sẽ biến động không ít bởi sự góp mặt của những album mới phát hành đầy tiềm năng trong tuần qua, trong đó có “Blame It On Baby” của DaBaby. Các sản phẩm trước đó của anh đều xuất sắc có mặt trong top 10 của BXH. Đặc biệt, album phòng thu đầu tay “Kirk” đã từng giành được vị trí No.1 vào tháng Mười năm ngoái, vượt nhiều đối thủ nặng kí khác lúc bấy giờ như Post Malone, Taylor Swift…

 

 

Album “Blame It On Baby” – DaBaby trên nền tảng Spotify và Apple Music.