Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc DaBaby bị kiện với nghi vấn hành hung, ăn trộm và tụ...

DaBaby bị kiện với nghi vấn hành hung, ăn trộm và tụ tập trái quy định

Thảo

Có vẻ như rapper DaBaby đang có những ngày bận rộn trong thời gian gần đây khi liên tiếp gặp rắc rối. Tuần trước anh ra mắt bản rap mới thì vướng tranh cãi về JoJo Siwa, tuần này nam rapper lại bị người khác kiện.

 

Vào ngày 22/2 vừa qua, một người chủ sở hữu bất động sản tại khu vực Runyon Canyon (bang California, Mỹ) tên là Gary Pagar quyết định đệ đơn kiện DaBaby rằng nam rapper đã hành hung và lấy trộm điện thoại của mình khi ông cố gắng ngăn chủ nhân hit “Rockstar” quay hình MV tại khu nhà này vào tháng Mười Hai năm ngoái. Trong đơn kiện do trang Variety tiết lộ, Gary Pagar khẳng định DaBaby đã thuê một căn nhà của ông với điều kiện là chứa không quá 12 người trong khuôn viên và tuân thủ đầy đủ các quy định phòng chống COVID-19. Tuy nhiên, người này cho biết nam rapper đã vi phạm các điều khoản trong hợp đồng cho thuê và đưa một ekip bao gồm khoảng 40 người đến khu nhà để làm việc.

 

Sau khi thuê một căn nhà, DaBaby đã bị kiện vì tấn công chủ nhà và vi phạm điều khoản hợp đồng.
Sau khi thuê một căn nhà, DaBaby đã bị kiện vì tấn công chủ nhà và vi phạm điều khoản hợp đồng.

Khi Gary Pagar đến căn nhà để dừng việc thực hiện MV, ông tiết lộ mình đã bị tấn công bởi một người không rõ danh tính. Ông cũng cho biết thêm là sau đó DaBaby đã ra khỏi xe ô tô của mình và đuổi theo ông vào nhà, đồng thời đe doạ ông không được báo việc này cho cảnh sát. Chưa dừng lại ở đó, người này khẳng định mình đã bị nam rapper đấm vào mặt, làm gãy mất một chiếc răng và khiến ông chảy máu. Cảnh sát được gọi tới trước khi DaBaby thoát khỏi hiện trường vụ việc.

 

Trong đơn kiện, Gary Pagar cho biết DaBaby và những người bạn đi cùng đã gây thiệt hại hàng nghìn USD. Thậm chí, họ chỉ mới chi trả một phần phí hợp đồng thuê nhà. Được biết, máy quay an ninh lắp đặt tại khu nhà đó cũng được cho là đã bị phá huỷ nhằm che giấu việc họ đã tụ tập hơn 12 người trong khuôn viên ngôi nhà. Bên cạnh việc bị hành hung, Gary Pagar còn cho rằng mình đã bị khạc nhổ vào người và cáo buộc những người tấn công đã chế nhạo mình bằng cách lấy mất điện thoại của ông. Trong văn bản gửi tòa án, người này cũng kiện quản lý của DaBaby – Kinsza Virgil.

 

DaBaby hiện vẫn chưa lên tiếng về đơn kiện của Gary Pagar.
DaBaby hiện vẫn chưa lên tiếng về đơn kiện của Gary Pagar.

Đây không phải là lần đầu tiên nam rapper đình đám bị kiện với lý do gây thương tích cho người khác. Anh từng bị cáo buộc đã hành hung và cướp tài sản một người trong câu lạc bộ tại Miami. Ngoài ra, DaBaby cũng đã có lần tấn công một nhân viên khách sạn khi người này cố gắng chụp ảnh anh. Vào tháng 3/2020, nam nghệ sĩ còn từng bị tố cáo đã tát một fan nữ trong buổi biểu diễn tại Tampa (Floria, Mỹ).