Trang chủ Tin tức K-pop Đã xem MV “Chicken Noodle Soup”, vậy bạn có biết nguyên do...

Đã xem MV “Chicken Noodle Soup”, vậy bạn có biết nguyên do vì sao J-Hope và Becky G chọn ca khúc này hợp tác chưa?

Anna

Vừa kết thúc thời gian nghỉ ngơi, anh chàng J-Hope lại ngay lập tức chiêu đãi người hâm mộ bằng một sản phẩm âm nhạc cá nhân hoàn toàn mới mang tên “Chicken Noodle Soup”. Đặc biệt hơn nữa, đây chính là cái bắt tay của nam rapper cùng với nữ nghệ sĩ Becky G.

 

Có lẽ không ai biết rằng trong suốt thời gian nghỉ ngơi dài hạn chính là lúc anh chàng thực hiện ca khúc này vói nữ ca sỹ Becky G. “Chicken Noodle Soup” chính thức ra mắt vào ngày 27/9 như một món quà mà J-Hope muốn dành tặng cho người hâm mộ. Bản audio của sản phẩm này được phát hành miễn phí hoàn toàn và thậm chí nam idol này còn có tâm đến mức làm hẳn một MV quay cùng với Becky, điều này khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích.

 

MV “Chicken Noodle Soup” – J-Hope (ft.Becky G)

 

Được biết, ca khúc này được sử dụng lại phần điệp khúc gây nghiện trong ca khúc “Chicken Noodle Soup” từng được phát hành vào năm 2006 của DJ Webstar và Young B. Ngoài việc thêm thắt vào những phân đoạn rap mang đậm màu sắc cá nhân và cá tính của riêng mình, anh chàng J-Hope thậm chí còn biên đạo và thể hiện lại những bước nhảy mang phong cách của những năm 2000s trong MV mới lần này.

 

Sự đặc biệt của “Chicken Noodle Soup” phiên bản J-Hope không dừng lại ở đó, có lẽ người hâm mộ sẽ cảm thấy vô cùng phấn khích với ca từ bằng cả 3 thứ tiếng “độc nhất vô nhị” nhưng cũng không kém phần bắt tai. Ngoài ngôn ngữ Hàn trong lời rap của J-Hope thì cô nàng Becky cũng tranh thủ đảm nhận luôn phân đoạn tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh.

 

Động cơ để J-Hope thực hiện “Chicken Noodle Soup” chính là vì nó gắn liền với những ngày đầu tập nhảy của nam idol này, còn nữ ca sĩ Becky cũng vô cùng yêu thích ca khúc nên cả hai đã quyết định bắt tay với nhau. MV được thực hiện ở Mỹ và đều có sự góp mặt của J-Hope và Becky. Ngoài vũ đạo đậm chất hip-hop, cách quay one shot (thực hiện tất cả trong một cảnh quay) giúp anh chàng J- Hope phô diễn được toàn bộ sự thu hút của mình. Sự xuất hiện của Becky làm người hâm mộ không khỏi phấn khích vì thật khó có thể thấy được hai nghệ sĩ Mỹ và Hàn Quốc cùng đứng với nhau trong một MV.

 

Sau “Chicken Noodle Soup”, có lẽ người hâm mộ càng có thêm niềm tin về sự kết hợp của các thành viên BTS với các nghệ sĩ US/UK trong tương lai. Hiện tại các chàng trai BTS đang trong quá trình chuẩn bị cho các sản phẩm âm nhạc mới.

 

Các hình ảnh trong MV: