Trang chủ Tin tức K-pop Đã tìm thấy phiên bản nữ của Jungkook (BTS)

Đã tìm thấy phiên bản nữ của Jungkook (BTS)

YANG

Một nữ thực tập sinh trong show truyền hình mới nhất của đài Mnet bất ngờ nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng vì sở hữu visual giống thành viên nhóm nhạc nam nổi tiếng.

 

Show sống còn do Mnet tổ chức mang tên “Girls Planet 999” vừa chính thức lên sóng khán giả. Chương trình tập hợp các nữ thực tập sinh nữ đến từ ba nước Hàn, Trung, Nhật đối đầu nhau để tranh suất debut trong đội hình nhóm nhạc nữ toàn cầu. Trong đó, thí sinh Kang Yeseo được khán giả chú ý vì sở hữu ngoại hình giống thành viên Jungkook của BTS.

Kang Yeseo
Kang Yeseo sinh năm 2005, đang là thí sinh triển vọng của show sống còn do Mnet tổ chức “Girls Planet 999”.

Kang Yeseo sinh năm 2005 và từng có khoảng thời gian quảng bá trong nhóm nhạc nữ tên Busters kể từ 2019. Bên cạnh đó, thực tập sinh trẻ tuổi cũng ghi dấu ấn với vai trò diễn viên ngay từ khi còn nhỏ qua một số tác phẩm ấn tượng như như “Golden Fish”, “Smile, Mom”, “Điều Kỳ Diệu Ở Phòng Giam Số 7″… Tại vòng đầu tiên của “Girls Planet 999”, cô nàng nhận nhiều phản hồi tích cực bởi vẻ ngoài xinh xắn cùng kĩ năng hát nhảy ổn định.

 

Đặc biệt, nhiều khán giả vô cùng thích thú khi phát hiện Kang Yeseo sở hữu gương mặt có nhiều nét tương đồng với Jungkook (BTS). Một cư dân mạng đã chỉ ra điều này và nhận được sự đồng tình từ không ít người. Ở một số bức hình, đôi mắt long lanh, to tròn cũng như chiếc răng thỏ đặc trưng khiến người hâm mộ liên tưởng đến hình ảnh “em út vàng” của BTS. Ngoài ra, nữ thực tập sinh còn chiếm thiện cảm bởi sự tin tin, nét rạng rỡ cùng tính cách vui vẻ, hoạt bát trong chương trình.

 

Kang Yeseo giống Jungkook (BTS).
Khán giả phát hiện Kang Yeseo sở hữu gương mặt có nhiều nét tương đồng với Jungkook (BTS).

Kang Yeseo giống Jungkook (BTS).
Đôi mắt long lanh, to tròn cũng như chiếc răng thỏ đặc trưng của nữ thực tập sinh khiến người hâm mộ liên tưởng đến hình ảnh “em út vàng” BTS.

Trên các diễn đàn, chủ đề này vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ và bàn luận tích cực. Từ đây, sự xuất hiện của Kang Yeseo ở các tập phát sóng tiếp theo trong “Girls Planet 999” hứa hẹn sẽ thu hút nhiều sự quan tâm hơn, đặc biệt là cộng đồng ARMY (fandom BTS).