Trang chủ Tin tức K-pop Đa tài như fan Việt, sáng tác hẳn một ca khúc dành...

Đa tài như fan Việt, sáng tác hẳn một ca khúc dành tặng Jimin (BTS) nhân ngày sinh nhật

Anna

Chỉ còn bốn ngày nữa là đến sinh nhật của Jimin (BTS), và một trong những món quà tuyệt vời nhất mà các ARMY Việt đã chuẩn bị cho ngày đặc biệt này chính là ca khúc tự sáng tác dành tặng cho thần tượng.

 

Ngày 13/10 sắp tới đây chính là sinh nhật thứ 26 của Jimin. Như mọi khi, để chúc mừng nam ca sĩ bước sang tuổi mới thì những kế hoạch gây quỹ quyên góp cho các dự án từ thiện cũng như là các hoạt động xã hội đã được các fan của anh chàng nhiệt tình thực hiện và tham gia để kỉ niệm ngày đặc biệt này. Không chỉ dừng lại ở đó, người hâm mộ của anh tại Việt Nam đã cùng nhau tặng Jimin một món quà vô cùng ý nghĩa khác. Đó chính là một ca khúc do fan Việt tự mình sáng tác, sản xuất và trình bày.

 

“Sarang” là ca khúc do chính fan Việt sáng tác, viết lời và trình bày dành riêng cho Jimin (BTS) nhân ngày sinh nhật.

Món quà bất ngờ này vừa được công bố trên một trang fanpage dành cho Jimin tại Việt Nam vào ngày 8/10 vừa qua. Theo đó, ca khúc “Sarang” với cái tên mang ý nghĩa là “tình yêu” trong tiếng Hàn là một ca khúc có giai điệu êm ái, phù hợp để người hâm mộ bày tỏ tình cảm với Jimin. Hiện tại, bài nhạc này đang nhận được sự chú ý từ cộng đồng ARMY quốc tế không chỉ bởi tình cảm của fan Việt dành cho nam ca sĩ mà còn vì tài năng đáng kinh ngạc của họ. Đặc biệt, việc người hâm mộ tự sản xuất ca khúc dành tặng thần tượng là một việc vô cùng hiếm có, thường chỉ xảy ra ở chiều ngược lại.

 

“Sarang” còn là ca khúc đầu tiên dành riêng cho Jimin do fan sáng tác. Thậm chí, các ARMY Việt Nam còn thực hiện cả một MV đầy ý nghĩa để kể về cách Jimin đã truyền cảm hứng và giúp người hâm mộ vượt qua khó khăn như thế nào. Hiện tại với sự lan tỏa mạnh mẽ của ca khúc này, các fan Việt cũng mong rằng Jimin sẽ biết đến và thưởng thức ca khúc này, cũng như là tự hào về người hâm mộ của mình tại Việt Nam.

 

MV “Sarang” – ARMY Việt Nam.