Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Da LAB – Nhóm nhạc thiếu đoàn kết nhất Vpop, “đấu tố”...

Da LAB – Nhóm nhạc thiếu đoàn kết nhất Vpop, “đấu tố” nhau trên MXH nhưng người “hời” lại là fan

YANG

Giữa tình hình “căng thẳng” này, nhiều khán giả còn không ngần ngại đưa ra gợi ý rằng các thành viên Da LAB nên tính đến chuyện hoạt động riêng lẻ trước khi mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn… 

 

Làm việc trong Da LAB phiền quá“, Rabbit Run mở đầu bức xúc của mình trong một bài đăng trên trang Facebook cá nhân. Theo đó, câu chuyện bắt nguồn từ những bản demo mà anh gửi trong nhóm để các đồng đội cùng nghe thử. Tuy nhiên, thay vì sự hứng thú thì kết quả nhận về chỉ là những lời “chê bai” từ các thành viên. Trong khi MPaKK cho rằng “nghe nó cứ đều đều“, JGKiD bảo “chưa ấn tượng lắm” thì giọng ca Emcee L lại nhận xét “thấy hơi bình thường“.

 

Da LAB
Thành viên Rabbit Run than vãn vì các thành viên liên tục “chê bai” những bản demo mình gửi, nhưng có vẻ “hời” nhất là fan vì thừa dịp này có biết thêm tên 1 bài hát mới của nhóm.

Miệt mài làm demo cho nhóm từ chiều đến khuya nhưng đều lần lượt bị từ chối, Rabbit Run lên tiếng “bán than” với người hâm mộ: “Gu thì mỗi ông một kiểu, ông thì Hoài Đức ông thì Hoàng Mai ông thì Từ Liêm, phong tục mỗi nơi mỗi khác, chắc chắn không thể tinh tế bằng gu Hoàn Kiếm của mình nhưng demo nào gửi cũng chê“. Cuối cùng anh đành bất lực mà quyết định “buông mic đi ngủ“. Tuy nhiên, thành viên Da LAB cũng không quên tranh thủ “chào bán” các ca khúc của mình: “À demo mình nhiều lắm bao hit đủ mọi thể loại, ca sĩ nào cần thì liên hệ nhé“.

 

Trước những lời “tố cáo” đến từ người anh em cùng nhóm, một số thành viên đã đáp trả một cách thẳng thắn ngay dưới bài đăng của Rabbit Run. Nguyên nhân cũng từ đó được tiết lộ. “Khổ, demo nghe cũng tạm mà hát chán quá, nó không gợi cái feeling (cảm xúc), ngại không dám nói thẳng nên lên đây bình luận vậy“, JGKiD viết. Trong khi đó, Emcee L lại cho rằng đồng đội của mình đang cố tình chơi chiêu: “Tranh khách bán bài mà phải lên content (nội dung) quy mô quá. Khách ai người nấy hưởng, cạnh tranh lành mạnh đi“.

 

 

Da LAB
Chứng kiến màn “lục đục nội bộ” của các thành viên, nhiều khán giả đã đề nghị Da LAB tan rã hoặc tách solo.

Tuy nhiên, khán giả vốn đã không còn quá lạ lẫm với sở thích tấu hài trên mạng xã hội của Da LAB và câu chuyện lần này cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Chứng kiến những màn đấu tố “không khoan nhượng” đến từ các thành viên, thay vì lo lắng đến chuyện lục đục nội bộ thì người hâm mộ lại tranh thủ “tát nước theo mưa” cùng thần tượng. Theo đó, để nhanh chóng giải quyết tình hình này, phương án giải tán nhóm hoặc tách ra solo được đã được ủng hộ nhiệt tình nhất.

Da LAB
Khán giả không mấy lạ lẫm với sở thích tấu hài của Da LAB.

Nhưng mà khoan, chúng ta cũng không thể nào loại trừ khả năng Da LAB đang cố tình cho khán giả biết về màn comeback sắp tới của mình thông qua “chiêu trò” lần này. Có chăng các nghệ sĩ sẽ trở lại với một trong hai ca khúc có tựa đề đã được hé lộ trong đoạn tin nhắn đăng tải ở trên là “Cùng Anh” và “Dường Như Em Đã Quên”? Cũng đã lâu lắm rồi kể từ bản hit “Gác Lại Âu Lo” và một số sản phẩm riêng của các thành viên, Da LAB vẫn chưa chính thức gặp lại người yêu nhạc đúng không nhỉ?