Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Da LAB ngậm ngùi nói về người hâm mộ: “Hóa ra fan...

Da LAB ngậm ngùi nói về người hâm mộ: “Hóa ra fan thuê là fan của người khác…”

YANG

Tiếp tục là một màn tấu hài đến từ vị trí Da LAB với sự tham gia của những người hâm mộ. 

 

Trên Fanpage chính thức, Da LAB bất ngờ đăng tải bài viết “tố cáo” fan nghệ sĩ khác đã cố tình giả dạng thành fan của nhóm để “vừa được đi xem show mà vẫn có tiền“. Theo đó trong một show diễn gần đây, các thành viên vừa bắt quả tang một khán giả dù cầm trên tay tấm banner ghi chữ “fan thuê” nhưng thực tế, mặt sau lại xuất hiện tên nam ca sĩ GREY D. Được biết, “fan thuê” vốn là biệt danh hài hước mà Da LAB vẫn thường gọi cộng đồng người hâm mộ của mình từ trước đến nay.

 

Da LAB fan thuê
Hình ảnh Da LAB bắt quả tang những “fan thuê” giả dạng.

Chứng kiến sự thật phũ phàng, Da LAB đưa ra lời cảnh báo: “Đối với trường hợp này chúng tôi xin từ chối thanh toán tiền“. Bên dưới phần bình luận, nhóm cũng ngậm ngùi thừa nhận: “Xưa giờ cứ tưởng fan thuê là fan thật của mình, hóa ra fan thuê là fan của người khác“. Trước đó khi chia sẻ về những người hâm mộ nhiệt tình và trung thành, nhóm từng tự hào cho biết: “Fan thuê của Da LAB thực ra là fan thật nhưng giả vờ làm fan thuê để vừa được xem hát vừa được tiền“. Tuy nhiên sau sự việc lần này, một khán giả lên tiếng trêu chọc rằng Da LAB làm gì có fan thật.

 

Đây là một trong số những câu chuyện đầy thú vị giữa Da LAB và người hâm mộ của mình. Cách đây không lâu, cư dân mạng từng vô cùng thích thú trước hình ảnh đám đông khán giả cầm trên tay loạt tấm banner ghi dòng chữ “fan thuê” tại đêm nhạc có Da LAB tham gia biểu diễn. Tuy nhiên trong khoảnh khắc tưởng chừng như rất đẹp ấy, có người lại tranh thủ nhắc Da LAB phải “nhớ trả cát xê” cho màn cổ vũ hết mình. Bởi thế có thể nói rằng Da LAB chính là nghệ sĩ sở hữu fandom “quậy” nhất tại thị trường nhạc Việt.