Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Da LAB đóng phim truyền hình

Da LAB đóng phim truyền hình

YANG

Cả bốn thành viên Da LAB đã cùng nhau xuất hiện trong một phân cảnh của bộ phim truyền hình mang tên “Gara Hạnh Phúc”.

 

Cụ thể, ở tập thứ 24 của “Gara Hạnh Phúc”, các nhân vật cùng nhau tổ chức bữa tiệc sinh nhật đặc biệt dành cho Vân. Trong bộ phim, cô nàng này được giới thiệu là một fan Da LAB chính hiệu. Vì thế, Bảo – người thầm thích Vân đã “chơi lớn” mời nhóm nhạc 4 thành viên đến tham dự như một món quà để lấy lòng crush. Đó chính là lý do Da LAB xuất hiện ở cuối tập phim trước sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.

 

Được biết, Da LAB đã hát lại bản hit “Từ Ngày Em Đến” và ca khúc “Thở” (ft. Juky San) được nhóm viết lại lời để phù hợp với nhân vật cũng như diễn biến bộ phim. Dù chỉ là một cảnh quay nhỏ nhưng ekip tiết lộ rằng tất cả diễn viên phải ghi hình trong vòng 9 tiếng đồng hồ. Thành viên Minh Phương (Da LAB) chia sẻ: “Chúng tôi rất nể phục sự chuyên nghiệp và hết mình của các bạn diễn. Họ rất nhiều năng lượng dù quay đến mười mấy lần cũng như phải làm đi làm lại một phân cảnh khá dài, thế nhưng mọi người đều không có dấu hiệu mệt mỏi mà còn rất vui“.

 

Da LAB đóng phim
Hình ảnh của Da LAB trong bộ phim “Gara Hạnh Phúc”.

Chưa dừng lại, các thành viên Da LAB không chỉ trình diễn hai ca khúc trên mà còn thể hiện thêm khả năng diễn xuất thông qua một số phân cảnh của bộ phim. Nói về trải nghiệm đặc biệt này, Minh Phương cho biết: “Dù là những vai rất nhỏ giống như đóng chính bản thân mình ngoài đời nhưng trước khi bấm máy chúng tôi cũng cùng ekip tập dượt với nhau, trao đổi thoại hay nuôi cảm xúc để những cảnh quay trở nên tự nhiên, vui nhộn và phù hợp với mong muốn của đạo diễn“.

 

Theo đạo diễn Bùi Quốc Việt, màn góp mặt bất ngờ của các nghệ sĩ đã mang đến sự vui vẻ, thoải mái cũng như giúp cho bộ phim thêm phần mới mẻ và thú vị hơn. Được biết, trọn vẹn cảnh quay có Da LAB xuất hiện dự kiến sẽ lên sóng trong tập tiếp theo của “Gara Hạnh Phúc”.