Trang chủ Tin tức Pop Đã biết mục đích lột xác của Charlie Puth, chính là hóa...

Đã biết mục đích lột xác của Charlie Puth, chính là hóa trai hư đánh lừa phụ huynh trong “Mother”

trinh.vo

Với mẹ, Charlie Puth có phải là một cậu con trai ngoan ngoãn? Người hâm mộ sẽ có được câu trả lời từ đĩa đơn mới nhất – “Mother” vừa chính thức lên sóng vào ngày 12/9.

 

Sau khi quyết định “nổi loạn” cùng mái đầu trọc trong “I Warned Myself” thì giờ Charlie Puth lại tiếp tục “hồi xuân” trở về độ tuổi teen và làm một cậu bé hư. Đây cũng chính là câu chuyện mà người hâm mộ sẽ được trải nghiệm khi đến với “Mother” lần này của anh chàng. “Nếu mẹ bạn biết những trò quậy phá của chúng tôi, có lẽ bà sẽ giữ bạn cách ly với chúng tôi đấy/ Sẽ như thế nào nếu mẹ của bạn biết chúng tôi trái ngược hoàn toàn với suy nghĩ của bà nhỉ?”, phần điệp khúc được lặp lại nhiều lần trong “Mother” đang khắc họa nên hình ảnh một cậu trai hư Charlie Puth trong mắt các bà mẹ.

 

Charlie Puth có màn lột xác ấn tượng trong các sản phẩm âm nhạc trở lại gần đây.

Câu chuyện trong MV “Mother” mang đến sự thú vị khi xây dựng hai hình ảnh hoàn toàn đối lập của Charlie Puth. Một bên là ngoan ngoãn, hiền lành, bên còn lại là sự nghịch ngợm và ngang bướng. Tất cả chỉ là lớp vỏ bọc hoàn hảo Charlie khoác lên mình khi đứng trước phụ huynh, thật chất bản tính anh chàng hoàn toàn “ăn rơ” với phần điệp khúc được thể hiện trong “Mother”: “Nếu mẹ bạn biết sự thật về tôi, bà sẽ giữ tôi cách xa bạn”.

 

MV “Mother” – Charlie Puth.

 

Không chỉ mang giai điệu Pop sôi động, “Mother” còn đưa người nghe đến với thế giới của những âm thanh rock có phần lạ tai. Đây được xem là sự ảnh hưởng nhất định trong phong cách âm nhạc hiện tại của Charlie Puth khi anh đang làm việc cùng nhà sản xuất Ozzy Osbourne và Chad Smith – tay trống của ban nhạc Red Hot Chili Peppers. Charlie Puth đã từng chia sẻ: “Tôi đang sáng tác một số ca khúc cùng Ozzy Osbourne, còn Chad Smith thì đảm nhận khâu hòa âm. Mọi thứ rất tuyệt vời, chúng mang đến cho tôi rất nhiều trải nghiệm bất ngờ trong âm nhạc. Chúng tôi luôn nghĩ rằng: “Ồ! Tại sao mình không thử nhỉ?” với những ý tưởng bất chợt nảy lên trong đầu chúng tôi”.

 

Sau thành công vang dội từ album phòng thu thứ hai “Voicenotes” phát hành vào năm ngoái, “I Warned Myself” là đĩa đơn khởi động chặng đường hoạt động âm nhạc của Charlie Puth trong năm nay. Bên cạnh bật mí sẽ có thêm một đĩa đơn mới nữa sẽ xuất xưởng sau khi “Mother” lên sóng, Charlie cũng cho biết hiện tại anh đang hoàn tất những khâu cuối cùng cho bản remix mới của “Easier”. Đây là ca khúc nam ca sĩ đồng sáng tác cùng ban nhạc 5 Second of Summer và đã được phát hành với bản audio chính thức vào ngày 23/5 vừa qua dưới phần thể hiện của 5 Second of Summer.