D1Verse – Nhóm nhạc nam Việt Nam đầu tiên của RBW Entertainment chính thức ra mắt với ca khúc “MONSTER”

Thảo

Sau thời gian dài chờ đợi, nhóm nhạc Việt Nam đầu tiên của công ty giải trí từ Hàn Quốc là RBW Entertainment đã chính thức ra mắt. Với ngoại hình sáng, khả năng nhảy và hát được đào tạo bài bản cùng ca khúc debut bắt tai, D1Verse hứa hẹn sẽ là làn gió mới cho nền âm nhạc Việt Nam trong thời gian tới.

 

Năm 2019, RBW hợp tác cùng KakaoM với mong muốn tạo ra một nhóm nhạc thần tượng nam nổi tiếng khắp châu Á tại Việt Nam với tên gọi D1Verse. Đến nay, nhóm đang là nhóm nhạc nam Việt Nam duy nhất được đào tạo chuyên nghiệp tại Hàn Quốc. Trong tương lai gần, D1Verse hứa hẹn sẽ có thể bước vào thị trường quốc tế bằng những sản phẩm chất lượng và bùng nổ hơn. Hiện tại RBW cũng là đơn vị quản lý và đào tạo chính thức của nhóm tại Việt Nam.

 

Đội hình hiện tại của D1Verse bao gồm 5 thành viên: Huỳnh Hồng Phú, An Quang Huy, Trần Bình, Đức Ứng và Minh Hoàng. Đây là những gương mặt xuất sắc nhất còn lại từ 7 thực tập sinh của chương trình sống còn “We Will Debut” (2019). Để giành được tấm vé trở thành một trong 5 mảnh ghép của D1Verse, các thực tập sinh đã phải rèn luyện các kĩ năng ca hát, vũ đạo,… và vượt qua nhiều thử thách khắc nghiệt khác trong thời gian được huấn luyện tại Hàn Quốc.

 

D1Verse – Nhóm nhạc nam Việt Nam đầu tiên của RBW Entertainment chính thức ra mắt.

Tên nhóm D1Verse được ghép lại bởi từ “diverse” (phong phú) trong tiếng Anh và số “1”, mang ý nghĩa “một nhóm nhạc với đầy tính cách cùng màu sắc đa dạng”. Kí tự “V” viết hoa đại diện cho Việt Nam, cùng với “verse” trong từ “universe” mang đến một đa vũ trụ âm nhạc đến với người hâm mộ. Tháng 12/2019, D1Verse đã phát hành trước đĩa đơn “Chỉ Có Anh Bên Em (Bring It Low)” được đầu tư chỉn chu để ra mắt khán giả.

 

Đĩa đơn ra mắt chính thức của D1Verse mang tên “PANTHEON : VOLCANO” với thông điệp mang một làn gió mới và trở thành lứa nghệ sĩ trẻ kế thừa trong tương lai. Đồng thời, nhóm sẽ trở thành những nhân tố đặc biệt ở thị trường Vpop và đem lại nhiều sự đổi mới cho nền âm nhạc Việt Nam. Được biết, “PANTHEON : VOLCANO” lấy cảm hứng từ ngọn lửa rèn vũ khí của thần Hephaestus – vị thần rèn vũ khí, luyện kim và lửa trong thần thoại Hy Lạp. Theo đó, “PANTHEON : VOLCANO” sẽ là ngọn lửa mạnh mẽ tạo ra “một vũ khí” của riêng D1Verse.

 

Concept của “PANTHEON : VOLCANO” được lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp.

Qua “PANTHEON : VOLCANO”, D1Verse đem đến cho khán giả ca khúc ra mắt của nhóm – “MONSTER” với MV chính thức vừa được phát hành vào ngày 27/2 vừa qua trên các nền tảng trong nước và quốc tế. Với nội dung về sự phản bội trong tình yêu kết hợp với bản phối âm thanh hòa quyện, ca khúc “MONSTER” sẽ tạo nên nhiều cảm xúc cho người nghe. Bên cạnh đó, vũ đạo mạnh mẽ của ca khúc cũng là một điểm nhấn đem lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả.

 

MV “MONSTER” – D1Verse.

 

Trước khi mở rộng thị trường ở Việt Nam, ​RBW Entertainment đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường K-pop khi là ngôi nhà của MAMAMOO – một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng tại Hàn Quốc, nhóm nhạc nam ONEWE và gần đây nhất là tân binh đầy triển vọng​ ONEUS.​ Vào tháng 10/2018, “cô gái Hàn Quốc hát tiếng Việt như người Việt” ​Jin Ju được RBW đưa đến thị trường Việt Nam và khiến đông đảo khán giả yêu mến.

 

Một số hình ảnh của nhóm D1Verse:

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/d1verse-nhom-nhac-nam-viet-nam-dau-tien-cua-rbw-entertainment-chinh-thuc-ra-mat-voi-ca-khuc-monster/