Cựu trưởng nhóm f(x) – Victoria thể hiện thái độ gay gắt trước những bình luận ác ý từ cư dân mạng

Anna

Vào ngày 17/10, sau dòng trạng thái đầu tiên và duy nhất trên tài khoản Instagram cá nhân về sự ra đi của thành viên Sulli, Victoria cũng đã để lại một vài dòng nhắn gửi đến cư dân mạng thông qua MXH Weibo. Nội dung thể hiện sự bức xúc mạnh mẽ của cô trước những bình luận ác ý.

 

Cụ thể, Victoria mạnh mẽ viết rằng: “Từ bao giờ Weibo, WeChat, và Instagram trở thành quy luật để đánh giá mọi thứ vậy? Là quy chuẩn để đo lường mọi thứ từ đạo đức, mối quan hệ con người, cảm xúc, cho đến tất cả mọi thứ mà con người muốn đánh giá? Một nền tảng công cộng là nơi để mọi người có thể cùng chia sẻ mọi thứ, nhưng từ khi nào nó lại trở thành một nơi để diễn một show tạp kỹ vậy? Bạn có thể đăng tải bất cứ thứ gì bạn muốn, và nếu bạn không muốn thì bạn không cần phải đăng nó lên. Ở nơi đó không có sự đồng cảm nào đâu, chỉ có mỗi bản thân bạn có thể nhận thức được trong lòng “lạnh hay ấm”.

 

Victoria đáp trả gây gắt khi cộng đồng mạng chỉ trích cô và cách thành viên f(x) trước sự ra đi của Sulli.

Ngoài ra, cô cũng nói đến những kẻ chỉ biết ngồi xem những gì diễn ra trên mạng xã hội rằng: “Nếu bạn muốn tụ tập để xem “trò hay” và bày tỏ sự phẫn nộ, hay là cố tình tạo ra những tin đồn giả dối, thì hãy cứ tiếp tục đi. Tôi không có gì cao cả hết. Tôi chỉ muốn sống thật với cuộc đời hơn một chút so với những người để lại bình luận kia”.

 

Victoria cũng nói về những bình luận phiến diện luôn có những cụm từ như “tôi nghe đồn từ ai đó”, ”có vẻ như”, “tôi nghĩ”,… rằng mọi người nên ngừng lại việc tạo nên những điều không có thật nếu như không thể chịu trách nhiệm về chúng. Thay vì dùng thời gian để vẽ nên một câu chuyện thì nên làm nhiều điều ý nghĩa hơn. Trưởng nhóm f(x) mong mọi người đừng để mạng xã hội ảo trở thành cuộc sống. “Bạn không thể tìm thấy chính mình trong một thể giới ảo được đâu. Xin hãy quay về với hiện thực, đừng lãng phí thời gian của bạn nữa” – Victoria thẳng thắn bày tỏ quan điểm.

 

Cuối cùng, cô nàng cũng nói hết ra tất cả những gì mình muốn: “Đừng áp đặt người khác phải làm gì trong cuộc đời của họ. Ngay cả lời khuyên có thiện chí cũng có ranh giới riêng của nó. Đừng bước qua bước qua ranh giới đó. Bạn có quyền gì để nói với một người lạ rằng họ phải làm như thế này, hay không được làm như thế kia, trong khi cuộc đời bạn là một đống đổ nát? Mỗi người đều có một cuộc sống khác nhau, và độc nhất. Ai có kinh nghiệm hơn ai mà chỉ dạy nhau cách sống? Hãy tập trung vào cuộc đời của bạn, sống cho hiện tại. Nếu bạn sống với một tấm lòng lương thiện, thì chỉ cần như thế là đủ”.

 

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/cuu-truong-nhom-fx-victoria-the-hien-thai-do-gay-gat-truoc-nhung-binh-luan-ac-y-tu-cu-dan-mang/