Trang chủ Tin tức K-pop Cựu thực tập sinh tố từng bị idol Gen 1 tát vào...

Cựu thực tập sinh tố từng bị idol Gen 1 tát vào mặt, đấm vào đầu

Mai Phương

Mới đây, một cựu thực tập sinh tạm gọi là B đã cáo buộc CEO công ty giải trí “A”, cũng là một idol thuộc thế hệ đầu tiên về tội hành hung. Tuy nhiên, độ chính xác của bài đăng vẫn đang trong tình trạng cần được xác minh. 

 

Theo đó, một bài viết của B nhận mình từng là thực tập sinh đăng tải có nội dung: “Tôi từng là thực tập sinh của một công ty giải trí “A” và trong suốt 6 năm qua, chỉ cần nghĩ đến ngày hôm đó thôi cũng khiến tôi rơi nước mắt” B còn tiết lộ thêm Giám đốc điều hành từng là một thành viên của nhóm nhạc thần tượng thuộc thế hệ đầu tiên.

 

B kể lại đã có một cuộc thảo luận về âm nhạc với CEO công ty “A” diễn ra vào năm 2016, “Nhất định phải làm thể loại này thì mới nổi tiếng được”, “Phải làm bài hát này và hát như thế này”, người này nói. B đáp lại: “Tôi chưa từng tiếp xúc thể loại này bao giờ nên khá là khó khăn để tôi theo kịp. Tôi cũng không chắc người nghe sẽ thích đâu vì nó có vẻ hơi lỗi thời đó”. Lập tức, CEO “A” đã nặng lời, tát vào má phải của B bốn lần và má trái hai lần. Không dừng lại ở đó, vị CEO này đã giật mũ B xuống và tiếp tục đấm vào phía sau đầu thêm hai lần nữa. B không hề nhận được lời xin lỗi từ “A” và thậm chí được bảo rằng phải tự chịu trách nhiệm vì gây ra sự cố này. Sau vụ việc, B vẫn phải tham gia vào các hoạt động thực tập bình thường vì nếu không anh sẽ bị coi là vi phạm hợp đồng.

 

Ảnh thời thực tập được B đăng tải.

Cựu thực tập sinh tiết lộ lý do không vạch trần sự thật sớm hơn vì nỗi sợ với CEO vẫn còn, ít lâu sau B đã chấm dứt hợp đồng và quyết định nhập ngũ. Đính kèm bài đăng ẩn danh là tấm hình thời còn là thực tập sinh tại công ty “A”. Hiện tại, bài đăng và danh tính của vị CEO đang nhận được sự quan tâm của dư luận.