Trang chủ Tin tức K-pop Cựu thực tập sinh tiết lộ đội hình fromis_9 gần như được...

Cựu thực tập sinh tiết lộ đội hình fromis_9 gần như được “sắp xếp” toàn bộ, thực hư ra sao?

Anna

Trong những tranh cãi diễn ra dạo gần đây liên quan đến các chương trình sống còn của đài truyền hình Mnet, một thực tập sinh đã tố cáo về sự “sắp xếp” của “Idol School”, nơi khai sinh ra nhóm nhạc nữ fromis_9.

 

Một thực tập sinh từng tham gia chương trình “Idol School” (2017) của đài truyền hình Mnet đã có một cuộc gặp gỡ vào ngày 3/10 với phóng viên của DongA Ilbo để nói ra những sự thật về chuyện sắp đặt trong chương trình. Theo như lời thực tập sinh này tiết lộ thì “Tuy mang tiếng là chương trình “công bằng” dành cho các khán giả bình chọn thí sinh mình yêu thích nhưng mọi thứ đều luôn được sắp đặt trong suốt thời gian ghi hình và phát sóng”. Nữ thực tập sinh này là một trong những thí sinh bị loại bởi vì không đủ số phiếu vào đội hình 9 người ra mắt.

 

Đội hình chính thức của fromis_9 bị vướng phải nghi vấn được sắp đặt trước.

Theo như lời cô nàng nói thì cả 9 thành viên ra mắt trong đội hình chính thức với cái tên fromis_9 đều đã được CJ ENM sắp xếp kí hợp đồng trước khi chương trình bắt đầu ghi hình. Mnet ở đây cũng chính là đài truyền hình giải trí nằm dưới sự quản lý của CJ ENM. Thực tập sinh này cũng chia sẻ thêm “Ban đầu thì những người khác không biết, tuy nhiên sau một 5 tháng ở cùng với nhau, các thực tập sinh kí kết hợp đồng trước với CJ ENM đã tiết lộ điều này cho các thực tập sinh còn lại”.

 

Chương trình “Idol School”, nơi tạo ra nhóm nữ fromis_9.

“Idol School” được biết là một chương trình thi tài dành riêng cho các thực tập sinh không có công ty quản lý và những người dành chiến thắng sẽ được ra mắt như nhóm idol chính thức. Tuy nhiên, theo như lời của cô gái này thì trong số 3000 thực tập sinh tham gia sơ tuyển, chỉ thực sự có 3 – 4 người bước vào chương trình chính thức. Trong số 41 thực tập sinh có mặt để ghi hình, thì trong đó đã có hơn 37 thí sinh không thật sự thông qua vòng sơ tuyển, cụ thể hơn về câu chuyện ở đây chính là nhân vật giấu kín danh tính đang muốn ám chỉ họ đi “đường vòng”.

 

Tuy những tiết lộ này chưa có chứng cứ xác thực nhưng đã nhanh chóng tạo nên sự bàn tán sôi nổi trong dư luận. Tất cả đều thắc mắc về độ công bằng thật sự trong việc chọn ra đội hình chính thức cho fromis_9.