Trang chủ Tin tức K-pop Cựu thực tập sinh JYP Entertainment bị yêu cầu rời công ty...

Cựu thực tập sinh JYP Entertainment bị yêu cầu rời công ty vì yêu đương đồng giới

YANG

Nếu không bị buộc phải rời JYP Entertainment, KilliAN có thể sẽ ra mới với tư cách thành viên của nhóm nhạc nam 2PM hoặc 2AM. 

 

KilliAN tên thật là Lâm Gia Lệ. Anh vốn xuất thân trong một gia đình có cha là diễn viên phim hành động và đã tham gia đóng phim từ khi còn bé. Nổi tiếng từ thời trung học, KilliAN lọt vào mắt xanh của công ty giải trí nổi tiếng tại Hàn Quốc lúc bấy giờ là JYP Entertainment. Bất chấp sự phản đối từ gia đình, anh chàng rời quê hương để trở thành thực tập sinh Kpop khi 14 tuổi. Tuy nhiên, KilliAN sớm phải từ bỏ giấc mơ vì xu hướng tính dục khác biệt.

 

cựu thực tập sinh JYP Entertainment
KilliAN gia nhập JYP Entertainment với tư cách thực tập sinh vào năm 14 tuổi.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, KilliAN đã tiết lộ JYP Entertainment yêu cầu anh rời công ty vì vướng vào một mối quan hệ yêu đương đồng giới. “Tôi là người đồng tính nhưng thời điểm đó người Hàn Quốc rất bảo thủ về vấn đề này. Vì vậy cuối cùng, họ yêu cầu tôi rời đi“. Đây là lần đầu tiên KilliAN tiết lộ về câu chuyện của mình trước công chúng.

 

Cụ thể, KilliAN kể rằng đã bị bắt gặp đang hẹn hò với một nam thực tập sinh khác cũng trực thuộc JYP Entertainment. Công ty quản lý rất tức giận và không muốn mạo hiểm cùng một nghệ sĩ đồng tính nên cân nhắc kĩ lưỡng việc có nên giữ anh lại hay không. Bên cạnh đó, KilliAN cho rằng việc anh không phải là người mang quốc tịch Hàn Quốc cũng tác động tới quyết định của JYP.

 

KilliAN và Junho 2PM
Hình ảnh chụp cùng Junho của 2PM từng được KilliAN đăng lên trang cá nhân.

Sau khi mất cơ hội ra mắt trong nhóm nhạc nam Kpop, một chuyên gia trang điểm của JYP Entertainment đã giới thiệu KilliAN cho công ty quản lý mới. Sau đó, anh được đào tạo ở 5 công ty giải trí khác nhau tại Hàn Quốc nhưng cuối cùng quyết định quay về Hồng Kông để hoạt động. Tuy nhiên, KilliAN lại bị gia đình quản thúc và tiếp tục gặp nhiều khó khăn với sự nghiệp diễn xuất.

 

Trải qua một thời gian nhập ngũ, cựu thực tập sinh JYP vẫn nỗ lực làm việc tại ngành giải trí ở thời điểm hiện tại. “Tôi đang sống chậm lại và không kỳ vọng mình trở nên quá nổi tiếng. Hy vọng một cơ hội phù hợp sẽ đến“, KilliAN chia sẻ.