Trang chủ Tin tức Cựu thành viên Zero9 qua đời ở tuổi 25

Cựu thành viên Zero9 qua đời ở tuổi 25

YANG

Thông tin nam ca sĩ Hồ Minh Tuấn (nghệ danh Win) qua đời ở tuổi 25 khiến công chúng không khỏi bất ngờ. 

 

Theo cáo phó, Win – cựu thành viên Zero9 đã qua đời vào ngày 9/5. Nguyên nhân giọng ca trẻ ra đi không được phía gia đình tiết lộ. Trước thông tin này, một số thành viên khác của nhóm như Lương Bảo Duy, Võ Đỗ Anh, Dương Trí Nghĩa, Hà Văn Quốc Thắng, Trương Duy Thiện… cũng đồng loạt thông báo tin buồn về sự ra đi của người bạn.

 

Võ Đỗ Anh viết trên trang cá nhân: “Không muốn tin đó là thật. Ngủ ngon nhé bạn tôi. Qua thế giới bên kia nhớ cười thật nhiều và đừng bận lòng những gì nơi cõi tạm này nữa“. Thành viên Hà Văn Quốc Thắng cũng bày tỏ: “Win thật sự là một người anh tuyệt vời và xứng đáng được mọi người công nhận tài năng nhiều hơn. Hiện tại người thân đang lo chu toàn cho Win nên chúng tôi xin phép không chia sẻ thêm thông tin gì vì muốn để Win có một giấc ngủ thật nhẹ nhàng nhất“. Trong khi đó, Dương Trí Nghĩa cho biết anh đã trực tiếp có mặt tại tang lễ của người bạn thân để chia sẻ cùng gia đình. Linh cữu nam ca sĩ sẽ được hỏa táng vào sáng 11/5 tới.

 

cựu thành viên Zero 9 đột ngột qua đời
Win – cựu thành viên Zero 9 đột ngột qua đời.

Sinh năm 1998, Win tên thật là Hồ Minh Tuấn. Anh chàng từng là thành viên của nhóm nhạc Zero9 do nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ thành lập vào năm 2017. Đến đầu năm 2020, Zero9 chính thức được đổi tên thành Super9. Bên cạnh đó, nhóm cũng có nhiều xáo trộn về đội hình trong suốt những năm tháng hoạt động nghệ thuật. Zero9 kỷ niệm 6 năm debut Vpop vào cuối tháng Ba vừa qua.