Trang chủ Tin tức K-pop Cựu thành viên Wonder Girls – Hyerim kết hôn với vận động...

Cựu thành viên Wonder Girls – Hyerim kết hôn với vận động viên taekwondo Shin Min Chul sau 7 năm hẹn hò

Anna

Cựu thành viên nhóm nhạc Wonder Girls – Hyerim sau một thời gian công bố hẹn hò công khai với vận động viên Shin Min Chul thì mới đây, cô nàng đã đi đến quyết định kết hôn.

 

Vào ngày 1/5, truyền thông Hàn đưa tin cặp đôi Hyerim và Shin Min Chul sẽ về chung một nhà vào tháng Bảy sắp tới. Đây là một thông tin vô cùng bất ngờ và hiện tại người hâm mộ đang thầm chúc phúc cho cặp ca sĩ – vận động viên đẹp đôi này. Công ty chủ quản của Hyerim là rrr Entertainment cũng đã đưa ra xác nhận chính thức: “Đúng là cả hai đang lên kế hoạch tiến tới hôn nhân vào tháng Bảy. Họ vẫn đang thảo luận về những chi tiết cụ thể dành riêng cho đám cưới”.

 

Cặp đôi Hyerim và vận động viên Shin Min Chul sẽ kết hôn vào tháng Bảy sắp tới.

Nếu như vậy, Hyerim sẽ là thành viên thứ hai quyết định kết hôn sau cựu trưởng nhóm Sunye. Người đã kết hôn vào năm 2013 và hiện tại đang làm mẹ. Vào đầu năm nay, Hyerim đã quyết định công khai mối tình 7 năm cùng vận động viên taekwondo Shin Min Chul sau một thời gian hẹn hò thầm lặng.

 

Được biết, chuyện tình cảm của cả hai bén duyên nhờ vào bố của Hyerim và hiện tại họ đã hẹn hò được 7 năm. Cặp đôi trẻ này đang tham gia vào chương trình “Don’t Be Jealous” của đài truyền hình MBC. Được biết toàn bộ quá trình chuẩn bị đám cưới sắp tới đây cũng sẽ được công khai qua chương trình.

 

Hyerim bắt đầu tham gia vào các hoạt động của Wonder Girl từ năm 2010 khi nhóm chính thức quay trở lại Hàn Quốc với ca khúc “2 Different Tears”. Đến năm 2017 khi Wonder Girls tan rã, Hyerim tập trung vào các hoạt động cá nhân và học tập.

 

MV “Why So Lonely” – Wonder Girls.