Trang chủ Tin tức Pop Cựu thành viên Westlife thành lập nhóm Boyzlife, cho ra mắt đĩa...

Cựu thành viên Westlife thành lập nhóm Boyzlife, cho ra mắt đĩa đơn đầu tiên và sắp phát hành album debut

Thảo

Không chỉ được thành lập nhằm mục đích để phát hành ca khúc quyên góp từ thiện, Boyzlife sẽ trình làng album đầu tay của nhóm trong thời gian sắp tới sau 4 năm ra mắt. Mặc dù, thành viên Brian đã rời khỏi Westlife, nhưng sự kết hợp này vẫn khiến các fan lâu năm của hai nhóm hết sức vui mừng.

 

Tháng 3/2016, thành viên Keith Duffy của Boyzone và Brian McFadden của Westlife bắt tay thành lập nên một nhóm nhạc mang tên Boyzlife. Không khó để thấy rằng tên gọi của nhóm được ghép lại từ tên của hai nhóm nhạc đình đám nhất nhì US/UK những năm thập niên 1990s. Lúc bấy giờ, nhóm được tạo nên để Keith và Brian có thể cùng nhau tổ chức tour diễn tại Anh với danh nghĩa Boyzlife. Mãi đến ngày 3/4 vừa qua, bộ đôi mới phát hành đĩa đơn đầu tiên chính thức của mình – “You Needed Me”.

 

Boyzlife – nhóm nhạc thành lập từ thành viên Boyzone và Westlife ra mắt đĩa đơn “You Needed Me”, dự kiến sắp phát hành album debut.

Ca khúc “You Needed Me” thực chất đã được Boyzone thu âm và phát hành vào năm 1999. Tuy nhiên, Boyzlife đã tái sinh nhạc phẩm này để gửi thông điệp tích cực đến những người lớn tuổi trong cuộc chiến chống lại đại dịch toàn cầu COVID-19. Đặc biệt, lợi nhuận thu về từ ca khúc sẽ được quyên góp cho Age UK – tổ chức từ thiện hướng đến người già tại Anh để hỗ trợ quỹ COVID-19 khẩn cấp của họ. “Chúng tôi muốn cho mọi người biết rằng với những người cao tuổi ngoài kia, nhiều người vẫn quan tâm đến họ, Age UK cũng sẽ đấu tranh vì họ và giúp đỡ họ nếu họ cảm thấy không ổn”.

 

Keith Duffy đã bày tỏ mong muốn ca khúc của mình có thể trở nên phổ biến với tổ chức Age UK và những khán giả lớn tuổi. “Như vậy mọi người sẽ lắng nghe nó, và từ đó hình thành nên sự nhận thức. Lời của ca khúc vốn đã có ý nghĩa về việc tìm kiếm và giúp đỡ người khác, vực dậy một ai đó khi họ gặp khó khăn, qua đó truyền tải thông điệp rằng vẫn sẽ luôn có người nào đó quan tâm (đến những người già). Đó là lời nhắn nhủ mà chúng tôi muốn gửi gắm qua ca khúc này”.

 

MV “You Needed Me” – Boyzlife.

 

Khi đĩa đơn “You Needed Me” được phát hành, thành viên của Boyzone cũng đã chia sẻ và gửi lời chúc mừng đến những người bạn của mình. Nam ca sĩ Ronan Keating đã đăng trên trang cá nhân của mình: “Hãy gửi lời chúc may mắn đến Keith và Brian, những người bạn của tôi từ nhóm Boyzlife vừa phát hành đĩa đơn “You Needed Me” hôm nay. Những anh bạn này sẽ quyên góp tất cả lợi nhuận của ca khúc vào tổ chức Age UK để hổ trợ cho người cao tuổi”.

 

Thành viên Ronan Keating của nhóm Boyzone thể hiện sự ủng hộ của mình với Boyzlife.

“You Needed Me” cũng sẽ nằm trong album đầu tay của Boyzlife mang tên “Strings Attached”. Tuy ngày phát hành chính thức vẫn chưa được ấn định, khán giả có thể thấy qua đường dẫn đặt trước rằng album sẽ bao gồm 9 ca khúc. Chia sẻ về việc ra mắt album đầu tay sau nhiều năm, Keith Duffy cho biết: “Đó là một quá trình dài nhưng vẫn rất đáng giá”.

 

Bên cạnh đó, Brian McFadden cũng bày tỏ những suy nghĩ của mình về tình hình hiện tại và lo lắng cho những người yêu mến hai nhóm nhạc từ lâu: “Hiện tại người đang bị dịch bệnh ảnh hưởng nặng nề nhất chính là những người lớn tuổi… Nhiều fan của Westlife cũng không còn trẻ trung nữa. Boyzone cũng đã hơn 26 năm tuổi. Có rất nhiều người hâm mộ của chúng tôi biết đến nhóm từ khi thành lập khi họ đã ở độ tuổi 40, đến nay cũng được xem như là người lớn tuổi rồi”.

 

 

Đĩa đơn “You Needed Me” – Boyzlife trên nền tảng Spotify và Apple Music.