Trang chủ Tin tức K-pop Cựu thành viên UKISS – Eli ly hôn vợ hơn 11 tuổi...

Cựu thành viên UKISS – Eli ly hôn vợ hơn 11 tuổi sau 6 năm chung sống

Anna

Vừa qua, Eli – cựu thành viên UKISS cho biết anh đã chính thức ly hôn với vợ là Ji Yeon Soo. Trước đó, hai người đã đăng kí kết hôn từ năm 2014 và có với nhau một con trai.

 

Vào ngày 26/11, cựu thành viên nhóm UKISS – Eli đã chia sẻ trên tài khoản Instagram cá nhân của rằng: “Tôi và vợ tôi đã đi quyến quyết định ly hôn”. Thông báo này khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ, vì trước đó cả anh và vợ thường xuyên cùng nhau xuất hiện trong các show truyền hình.

 

Eli (UKISS) ly hôn vợ sau 6 năm chung sống.

Eli cũng cho biết hiện tại anh đang sống ở Mỹ còn con trai đang sống cùng mẹ tại Hàn Quốc. Dù hiện tại không thể gặp con nhưng cựu thành viên nhóm UKISS cho biết sẽ cố gắng hết sức để chăm sóc và hoàn thành tốt nhất nghĩa vụ của một người cha. Cuối cùng, Eli đã gửi lời nhắn nhủ đến với khán giả, những người đã theo dõi và ủng hộ hai vợ chồng trong thời gian qua. Nam thần tượng cũng mong rằng con trai và Ji Yeon Soo sẽ có thể sống một cách thật hạnh phúc về sau này.

 

Được biết, Eli đã bí mật kết hôn ở độ tuổi còn rất trẻ (23 tuổi) cùng với Ji Yeon Soo – một cựu người mẫu hơn anh tận 11 tuổi. Thời điểm ấy, Eli vẫn còn đang hoạt động cùng với nhóm UKISS. Dù đã đăng kí kết hôn và sống cùng nhau như vợ chồng từ năm 2014, nhưng đến tận năm 2017 cả hai mới chính thức tổ chức đám cưới trong sự chúc phúc của gia đình và bạn bè.