Trang chủ Tin tức K-pop Cựu thành viên T-ARA ám chỉ việc đã ly hôn chồng?

Cựu thành viên T-ARA ám chỉ việc đã ly hôn chồng?

YANG

Trên sóng một chương trình truyền hình thực tế, Han Areum đã khiến người xem không khỏi bất ngờ khi thừa nhận mình đang cân nhắc việc ly hôn với chồng sau 3 năm chung sống. 

 

Trong đoạn teaser phát hành vào ngày 18/5 cho một tập của chương trình thực tế về hôn nhân mang tên “Between Marriage And Divorce”, cựu thành viên T-ARA đã xảy ra tranh cãi với ông xã của mình. Cả hai có cuộc tranh luận khá gay gắt trước mặt con trai ngay tại nhà rồi tiếp tục trong xe ô tô. Ở một phân cảnh khác, người chồng đã trực tiếp nhắc đến việc ly hôn và phản ứng sau đó từ phía Areum làm khán giả không khỏi ngạc nhiên.

 

Areum (T-ARA) ám chỉ việc ly hôn
Han Areum gia nhập đội hình T-ARA vào năm 2012 và rời đi sau khoảng một năm hoạt động.

Cụ thể, trong lúc đang lái xe, chồng của Areum thẳng thắn hỏi nữ thần tượng: “Em sẽ làm gì nếu chúng ta ly hôn? Có lẽ chỉ cần nằm xem phim truyền hình và than vãn rằng mình cảm thấy căng thẳng phải không?. Sau khi lắng nghe, Areum không ngần ngại đáp lại: “Đó là lý do tại sao em chọn ly hôn bởi vì anh chỉ biết nói chuyện kiểu này thôi“. Không rõ lý do gì đã dẫn đến tình huống này, tuy nhiên câu nói nửa đùa nửa thật đã làm dấy lên nhiều tò mò về tình trạng hôn nhân hiện tại của hai vợ chồng cô.

 

Areum (T-ARA) ám chỉ việc ly hôn
Areum (T-ARA) lên xe hoa vào năm 2019 với ông xã doanh nhân.

Han Areum chính thức gia nhập đội hình T-ARA vào năm 2012 và cũng là thời kỳ đỉnh cao của nhóm. Tuy nhiên sau khoảng một năm hoạt động, cô nàng tuyên bố rời T-ARA để theo đuổi sự nghiệp solo. Đến năm 2017, Areum tham gia show sống còn “The Unit” của đài KBS dành cho các thần tượng đã ra mắt để tìm kiếm cơ hội tái debut tuy nhiên không thành công. Tháng Mười năm 2019, nữ ca sĩ quyết định lên xe hoa với ông xã doanh nhân tên là Kim Young-geol. Thời điểm thông báo tin vui, Areum tiết lộ mình đã mang thai trước khi kết hôn. Hiện tại, cả hai đang chăm sóc một cậu con trai.