Cựu thành viên One Direction Zayn Malik và siêu mẫu Gigi Hadid chào đón con gái đầu lòng

YANG

Cặp đôi đình đám của làng giải trí Zayn Malik và Gigi Hadid đã chính thức thông báo chào đón con gái đầu lòng vào hôm nay. 

 

Vào hôm nay 24/9 (theo giờ địa phương), nam ca sĩ/ diễn viên Zayn Malik chính thức thông báo đến người hâm mộ cho biết cô con gái đầu lòng của anh cùng người mẫu Gigi Hadid đã ra đời khoẻ mạnh sau một thời gian dài chờ đợi. Tin mừng này được chính anh chàng đăng tải lên trang Twitter cá nhân của mình. Hiện tại, tên của đứa bé vẫn chưa được tiết lộ.

 

Nguyên văn bài chia sẻ của nam ca sĩ Zayn Malik.

Zayn Malik hạnh phúc viết: “Cô con gái bé bỏng của tôi đang ở đây, khoẻ mạnh và xinh đẹp. Thật khó để diễn tả cảm xúc của tôi lúc này. Tình yêu mà tôi dành cho con người nhỏ bé này thật khó hiểu“. Cựu thành viên One Direction xúc động: “Tôi cảm thấy thật biết ơn vì cô ấy đã xuất hiện trong cuộc đời này và vô cùng tự hào khi nói rằng cô là con gái của tôi. Cảm ơn vì cuộc sống mà chúng ta sẽ trải qua cùng nhau“.

 

Ngay dưới bài đăng, nam ca sĩ đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ. Được biết, thông tin cô nàng Gigi Hadid mang thai 5 tháng đứa con đầu lòng cùng Zayn Malik được truyền thông quốc tế đồng loạt đưa tin rầm rộ vào tháng Tư năm nay khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Không lâu sau đó, nữ siêu mẫu cũng lên tiếng xác nhận thông tin trên khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình.

 

Cặp đôi Zayn Malik và siêu mẫu Gigi Hadid.

Zayn Malik và Gigi Hadid bắt đầu hẹn hò vào tháng 11/2015 rồi tuyên bố kết thúc mối quan hệ vào ba năm sau đó. Tuy nhiên thời gian sau đó, cặp đôi tiếp tục tái hợp rồi chia tay nhiều lần trước khi bị bắt gặp tình tứ xuất hiện cùng nhau vào đầu năm nay và xác nhận sắp chào đón thành viên mới trong gia đình. Trước khi Zayn chính thức thông báo tin mừng này đến công chúng thì một tuần trước, khán giả cũng đã được một phen xôn xao cho rằng cặp đôi đình đám đã hạ sinh con gái khi bố vợ của nam ca sĩ chia sẻ một bức thư tay đầy tình cảm gửi đến cháu gái của mình.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/cuu-thanh-vien-one-direction-zayn-malik-va-sieu-mau-gigi-hadid-chao-don-con-gai-dau-long/