Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Cựu thành viên One Direction Liam Payne xác nhận chia tay Maya...

Cựu thành viên One Direction Liam Payne xác nhận chia tay Maya Henry

YANG

Theo đó, cặp đôi đã đường ai nấy đi sau chưa đầy một năm sau kể từ khi đính hôn. Thông tin được chính nam ca sĩ Liam Payne tiết lộ thông qua cuộc trò chuyện trên chương trình “Good Morning America”. 

 

Cụ thể, khi người dẫn chương trình đề cập đến vị hôn phu Maya Henry, nam nghệ sĩ hoàn toàn thoải mái xác nhận mình hiện tại đang độc thân. Giải thích về điều này, Liam thẳng thắn rằng anh cảm thấy rất khó chịu vì không thể làm tốt trong chuyện tình yêu. “Hơn tất cả, tôi chỉ thất vọng về bản thân nếu cứ tiếp tục khiến người khác tổn thương. Chỉ là tôi không giỏi duy trì các mối quan hệ“.

 

 Liam Payne chia tay Maya Henry
Ca sĩ Liam Payne xác nhận chia tay hôn phu Maya Henry.

Ở thời điểm này, tôi hiểu rõ mình là người như thế nào trong tình yêu. Tôi không giỏi việc yêu đương nên tôi cần tự mình cố gắng hơn trước khi dành tình cảm cho một ai khác. Đó là điều tôi nhận ra ở mối quan hệ vừa qua. Tôi sẽ không mang đến một phiên bản hoàn hảo mà ngay cả chính bản thân mình cũng không cảm nhận được“, cựu thành viên One Direction nói thêm.

 

Mặt khác, Liam Payne thừa nhận anh cảm thấy tốt hơn khi kết thúc với Maya Henry mặc dù không hề thoải mái với việc chia tay. “Chuyện này sẽ phải xảy ra thôi. Tôi biết đó là cách nhẹ nhàng nhất và điều tốt nhất cho cả hai chúng tôi. Chỉ đơn giản là vậy“.

 

Liam và Maya
Liam Payne và Maya Henry đính hôn vào tháng Tám năm ngoái.

Liam Payne công khai chuyện tình cảm với diễn viên/ người mẫu Maya Henry vào tháng 9/2019. Cặp đôi quyết định đính hôn vào tháng 8/2020. Được biết, trước khi bắt đầu mối quan hệ với Maya, cựu thành viên One Direction đã có một cậu con trai 3 tuổi với bạn gái cũ là nữ ca sĩ người Anh Cheryl Cole.