Trang chủ Tin tức K-pop Cựu thành viên Nam Tae Hyun (South Club) bất ngờ quỳ và...

Cựu thành viên Nam Tae Hyun (South Club) bất ngờ quỳ và khóc xin lỗi fan Winner trong tình trạng bất ổn về tâm lý

Anna

Cựu thành viên nhóm nhạc Winner – Nam Tae Hyun (South Club) bất ngờ livestream và chia sẻ về sự bất lực của bản thân trong cuộc sống. Nam ca sĩ khiến người hâm mộ không khỏi bàng hoàng vì hành động quỳ gối và xin lỗi fan của Winner.

 

Nam Tae Hyun (South Club) cũng là cựu thành viên Winner, bất ngờ thông qua tài khoản mạng xã hội cá nhân thực hiện buổi phát sóng trực tiếp và bày tỏ sự khổ sở cũng như tâm trạng bất an của bản thân. Anh chàng nói: “Tôi rất nhớ các bạn, nhiều người nói rằng ở cùng với tôi thì cảm thấy tâm trạng không vui” và gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ.

 

Nam Tae Hyun (South Club) bất ngờ thừa nhận thất bại và thể hiện tâm lý bất ổn qua nhiều lần phát sóng trực tiếp.

Sau đó, nam ca sĩ dần mở lòng và tâm sự trong trạng thái bất ổn định: “Dạo gần đây tôi không biết nên viết nhạc như thế nào nữa. Tôi không thể nghĩ ra được những ca khúc hay. Tôi nói rằng bản thân đã làm nhạc vô cùng chăm chỉ nhưng họ nói rằng âm nhạc của tôi không phù hợp với công chúng và đó là lỗi của tôi”.

 

Người hâm mộ càng thêm phần lo lắng cho tâm lý của Nam Tae Hyun hơn khi anh bắt đầu khóc. Nam idol tiếp tục “Xin hãy yêu thích âm nhạc của tôi với. Tôi đã chăm chỉ tạo nên nó nhưng tôi đau lòng quá. Xin lỗi các bạn. South Club đang không được thuận lợi lắm nên công ty đã nói rằng đó chính là lỗi của chúng tôi”.

 

Hình ảnh Nam Tae Hyun quỳ gối cầu xin fan Winner tha thứ cho hành động nông nổi năm xưa.

Trong những lần phát sóng gần đây, các biểu hiện cho thấy sự bất ổn định trong tâm trạng của anh chàng ngày càng rõ rệt. Nam ca sĩ cũng đã đề cập đến Winner và lần rời nhóm vào năm 2016: “Đúng là tôi không được thuận lợi lắm sau khi rời khỏi Winner. Đầu tiên tôi muốn xin lỗi về việc đã không chịu nhẫn nhịn và có sự thiếu hiểu biết như vậy”. Sau đó, Nam Tae Hyun bất ngờ quỳ gối dập đầu xin lỗi đến với fan của Winner.

 

“Tôi cầu xin mọi người đừng quá ghét bỏ tôi. Mỗi ngày trôi qua đều rất đáng sợ. Tôi không phải là một người tệ hại đến như thế đâu. Tôi là một biết giữ đạo đức của mình”. Hiện tại, người hâm mộ đang rất lo lắng cho tình trạng tâm lý của Nam Tae Hyun.

 

Được biết, Nam Tae Hyun đã từng ra mắt như một thành viên của nhóm nhạc Winner và rời khỏi nhóm vào năm 2016. Sau đó, anh chàng thành lập ban nhạc riêng mang tên “South Club” nhưng không gặt hái được thành công.