Trang chủ Tin tức K-pop “Cựu thành viên I.B.I” Kim So Hee về dưới trướng n.CH Entertainment,...

“Cựu thành viên I.B.I” Kim So Hee về dưới trướng n.CH Entertainment, trở thành một mảnh ghép của nhóm Nature

Anna

Sau khi rời khỏi công ty cũ là Music Work, cựu thành viên của nhóm nhạc I.B.I đã chính thức kí hợp đồng với n.CH Entertainment để trở thành một mảnh của nhóm nhạc Nature.

 

Vào ngày 8/10, n.CH Entertainment đã đưa ra thông báo “Chúng tôi đã kí kết hợp đồng độc quyền cùng với Kim So Hee. Sau này Kim So Hee dự kiến sẽ bắt đầu những hoạt động mới trong vai trò một thành viên mới của nhóm nhạc Nature”.

 

Cựu thành viên I.B.I chính thức kí kết hợp đồng mới với n.CH Entertainment và trở thành một mảnh của Nature.

Nữ idol sinh năm 1995 này đã từng xuất hiện với tư cách là một thực tập sinh tham gia vào chương trình “Produce 101” mùa đầu tiên. Cùng với kỹ năng vững chắc của mình, cô nàng đã tiến vào các thứ hạng cao và tạo dựng được sự chú ý từ phía công chúng mặc dù không thể có mặt trong đội hình 11 thành viên chung cuộc. Sau đó, Kim So Hee ra mắt và hoạt động như một thành viên của nhóm nhạc dự án I.B.I.

 

Đặc biệt, cô nàng còn được biết đến với vai trò diễn viên thông qua nhiều bộ phim được phát trực tuyến qua ứng dụng điện thoại hoặc web như “Some” hay “My Little Keyboard” và tham gia sôi nổi ở lĩnh vực MC trên các show giải trí. Với sự kí kết này, Kim So Hee sẽ tiếp tục các bước đi tiếp theo của mình trên con đường âm nhạc trong tư cách thành viên của nhóm nữ Nature.

 

Nhóm nữ Nature ra mắt vào năm 2018 có sự thay đổi thành viên từ Gaga thành Kim So Hee trong các hoạt động sau này.

Đồng thời, n.CH Entertainment cũng chia sẻ thêm về sự ra đi của thành viên Gaga “Thành viên Gaga quyết định sẽ rời khỏi nhóm để tập trung vào việc học của mình ở Trung Quốc. Sự gia nhập của Kim So Hee sẽ giúp Nature trở thành một thể hoàn chỉnh, mong các bạn hãy dành nhiều sự chú ý đến hành trình trong tương lai của nhóm”. Nature ra mắt vào năm 2019 trong đội hình 9 thành viên với album “Allegro Cantabile”. Mùa hè năm nay, nhóm cũng vừa quay trở lại bằng mini album đầu tay “I’m So Pretty”.