Trang chủ Tin tức K-pop Cựu thành viên Han Areum nhóm T-ara bất ngờ thông báo kết...

Cựu thành viên Han Areum nhóm T-ara bất ngờ thông báo kết hôn ở độ tuổi 26

Anna

Ở ẩn đã lâu, cô nàng cựu thành viên T-ara là Han Areum bất ngờ thông báo kết hôn ở độ tuổi 26. Có lẽ sau quyết định này, Areum sẽ chính thức từ bỏ cuộc sống người nổi tiếng của mình để xây dựng tổ ấm.

 

Vào ngày 13/8, cô nàng cựu thành viên của nhóm nhạc T-ara đã chính thức thông qua Instagram cá nhân thông báo đến người hâm mộ về tin tức kết hôn của mình. Kèm theo những dòng trạng thái cho biết mình đang hạnh phúc và chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân, hình ảnh về người chồng tương lai của cô nàng cũng được tiết lộ. Với bó hoa cầm trên tay, có vẻ như Areum (T-ara) vừa mới nhận được một lời cầu hôn lãng mạn từ đối phương.

 

Hình ảnh Areum khi tham gia chương trình “The Unit” của đài truyền hình KBS.

Ngoài ra, Areum cũng cho biết ngày kết hôn của cô nàng đã được định vào ngày 9/2/2020. Song song đó, cô cũng bày tỏ tình cảm đến với người hâm mộ của mình và hi vọng nhận được sự chúc phúc từ họ. Areum cũng thể hiện những trạng thái cảm xúc đến bạn đời tương lai và mong muốn có được hạnh phúc lâu dài về sau.

 

Areum bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò là thành viên thứ 8 của T-ara. Sau sự cố xảy đến với nhóm, cô nàng cũng rời khi đi khi sự nghiệp chỉ vừa chớm nở. Một thời gian sau đó, Areum có tham gia vào các chương trình sống còn “The Unit” của đài KBS để có thể tái ra mắt trở lại. Tuy cũng tạo được dấu ấn trong lòng người hâm mộ nhưng Areum không thể chiến thắng và ra mắt như mong đợi. Gần như rút lui khỏi ngành giải trí, người hâm mộ cũng mong rằng cô nàng có thể thật sự hạnh phúc với cuộc hôn nhân của mình.

 

Toàn bộ những lời nhắn gửi của Areum đến với fan:

 

Tôi đã gặp gỡ với người dạy cho tôi biết được cách yêu. Đó là người đã giữ chặt lấy tôi khi tôi đang sống lay lắt với tâm trạng mệt mỏi không còn một chút hy vọng gì. Anh ấy là người mà tôi yêu thương và cảm thấy bình an khi ở bên, là một người mà mỗi ngày mỗi ngày đều cho tôi biết rằng bản thân mình vô cùng quý báu. Lý do tôi viết ra những dòng này không có ý gì khác, mà chính là ở độ tuổi đã thật sự trở thành một người lớn, chính là độ tuổi 26 này, cuối cùng tôi đã cũng phải lên xe hoa rồi!

 

Tôi cũng đã lưỡng lự rất nhiều không biết rằng có nên báo điều này đến với các bạn không, nhưng cuối cùng tôi đã điều chỉnh lại suy nghĩ của bản thân mình và nghĩa rằng điều đúng đắn nhất vẫn là phải nói với các bạn. Từ các fan đã ủng hộ và nâng đỡ tôi cho đến những người bạn xung quanh đã hết lòng tương trợ mà tôi vô cùng biết ơn. Bởi vì tất cả đều là những người đã tiếp cho tôi rất nhiều sức mạnh cho đến tận bây giờ. Tôi đã nghĩ tất nhiên mình phải cùng chia sẻ sự chúc phúc này cùng với mọi người nên tôi mới quyết định đưa ra một thông báo vô cùng đột ngột như thế này! Chúng tôi đã có được ngày tốt là ngày 9/2/2020 và ngay cả công tác đặt địa điểm để thực hiện lễ cưới cũng đã hoàn thành rồi. Cho đến ngày đó chúng tôi sẽ chăm chỉ hòa hợp lẫn nhau và có vẻ cũng có nhiều thứ cần phải chuẩn bị đây.

 

Tôi thật sự tôn trọng những người kết hôn.

Cuối cùng tôi bây giờ sẽ nhớ thật kĩ rằng sau này không phải chỉ có mình tôi trong cuộc sống này mà còn có cả người tôi yêu thương nữa, dù làm bất cứ việc gì thì phải có trách nhiệm hơn. Tôi sẽ cố gắng sống một cách nghiêm túc hơn để trở thành một người đúng đắn có thể lan tỏa được sức ảnh hưởng tốt của mình thêm đến với cuộc sống này.

 

Gừi đến anh một con người tốt bụng đã ở bên cạnh tiếp cho em dũng khí để suy nghĩ tích cực đến như vậy. Anh cũng là người phải chịu đựng sự than phiền của em rất nhiều. Em thật sự vô cùng biết ơn chồng chưa cưới của em, người đã luôn không ngừng tiếp thêm sức mạnh tươi sáng đến với em, cảm ơn anh!

 

Dù đó là một cuộc sống tẻ nhạt, hay là một cuộc sống hạnh phúc, cho dù trong bất cứ hoàn cảnh nào đi chăng nữa thì chúng ta hãy tiếp thêm sức mạnh cho nhau, nắm tay nhau thật chặt để có thể cùng nhau đi thật xa nhé. Nếu mệt mỏi thì cả hai ta hãy cùng chia sẻ với nhau và nếu có những chuyện vui thì càng phải thêm chia sẻ với nhiều người hơn nữa, hãy sống như thế anh nhé! Em sẽ sống thật tốt.

 

Khác hẳn với tôi là một người đang bận rộn trong công việc, người tôi yêu là một người sống trong một cuộc đời yên ả mà ai nhìn vào cũng có thể thấy anh ấy là một người chưa từng phải trải qua bất kì một thời điểm khó khăn nào. Có lẽ chính vì thế mà tôi đã giấu đi anh ấy vì sợ sự soi mói của người khác. Tôi cũng lo lắng rằng bản thân mình sẽ gây ảnh hưởng đến anh ấy. Tôi tin tưởng rằng với tấm lòng tốt bụng của mọi người thì sẽ không có chuyện những hành động ảnh hưởng đến anh ấy xảy ra! Anh ấy là một người vô cùng quí báu và lương thiện. Mong rằng mọi người có thể cẩn thận các hành động có thể gây tổn thương đến anh ấy nhé.

 

Tôi đã thực sự hồi phục lại tinh thần sau nhiều thăng trầm trong cảm xúc. Tôi sẽ cố gắng chăm chỉ chạy đến cùng! Nếu bây giờ ở điểm cuối con đường tôi đi là một nơi có sự hiện diện của các bạn thì không còn gì hạnh phúc hơn, nhưng nếu không được như thế thì tôi cũng sẽ luôn hạnh phúc! Tôi yêu các bạn, cảm ơn các bạn nhiều lắm.

 

Sau này tôi còn có nhiều thứ phải chuẩn bị lắm nên biết đâu có lẽ tôi sẽ không thể thông báo đến với các bạn bằng nhiều cách được nữa! Dù rằng như thế thì tôi cũng sẽ thể hiện cho các bạn thấy thật nhiều hình ảnh tươi sáng và xinh đẹp của mình nên chúng ta hay luôn hạnh phúc nhé! Yêu mọi người.