Trang chủ Tin tức K-pop Cựu thành viên Big Bang – Seung Ri có khả năng nhập...

Cựu thành viên Big Bang – Seung Ri có khả năng nhập ngũ vào giữa tháng Hai

Anna

Dù đã hoãn nhập ngũ để hỗ trợ quá trình điều tra sau khi đính phải bê bối liên quan đến đánh bạc cũng như môi giới mại dâm, nhưng cựu thành viên nhóm nhạc Big Bang – Seung Ri được dự kiến sẽ lên đường nhập ngũ vào năm nay.

 

Theo như truyền thông đưa tin thì nếu như cục quân vụ gửi giấy triệu tập nhập ngũ cho Seung Ri thì trong khoảng giữa tháng Hai, thì anh chàng sẽ phải lên đường nhập ngũ. Bộ Quốc phòng và cục quân vụ cho biết hiện tại đang lên kế hoạch để thông báo về ngày nhập ngũ của Seung Ri, sau khi việc điều tra của viện công tố kết thúc. Dự kiến, thời điểm đưa ra thông báo cũng như kết thúc việc điều tra là trong tuần này.

 

Có thể ngay trong tuần này, Seung Ri sẽ được triệu tập nhập ngũ. Thời điểm nhập ngũ rơi vào tháng Hai.

Vào ngày 15/1, một quan chức quân sự cấp cao cho biết: “Nguyên nhân chủ yếu để trì hoãn nhập ngũ của Seung Ri đã được giải quyết hoàn tất ngay tại thời điểm khởi tố nên chúng tôi sẽ ngay lập tức sớm thực hiện thủ tục đưa ra thông báo triệu tập nhập ngũ đến với Seung Ri”. Sau khi nhập ngũ, anh chàng sẽ có 5 tuần học tập và huấn luyện tại trại huấn luyện tân binh. Sau đó sẽ được bàn giao cho các cơ quan điều tra như Viện kiểm sát quân đội để thực hiện điều tra truy tố hình sự cũng như đưa vào xét xử tại tòa án quân đội.

 

Được biết, nếu như trong tuần này phía công tố quyết định khởi tố không thực hiện giam giữ thì việc nhập ngũ của Seung Ri có khả năng cao rơi vào giữa tháng Hai.