Cựu thành viên AOA – Mina bất ngờ tiết lộ lý do rời nhóm vì bị đàn chị bắt nạt trong suốt 10 năm

YANG

Thông qua hai bài đăng dài trên trang cá nhân, Mina đã tiết lộ thêm nhiều khía cạnh khác đằng sau câu chuyện rời nhóm của mình vào năm ngoái. Đồng thời, nữ thần tượng đã có những phản hồi trước bài đăng của thành viên AOA Jimin – người được cho là có liên quan trong sự việc này.

 

Mới đây nhất, cộng đồng người hâm mộ Kpop nói chung và fandom của nhóm nhạc AOA nói riêng vừa được một phen hoang mang với dòng chia sẻ của cựu thành viên Mina về lí do cô quyết định rời nhóm. Theo đó, cô cho biết mình bị một đàn chị trong nhóm bắt nạt trong suốt 10 năm hoạt động dưới vai trò thành viên của AOA. Mina nói: “Tôi cảm thấy mình dần dần bị huỷ hoại. Tôi thậm chí còn cố gắng tự tử vì người chị đó“. Mặc dù hoàn toàn không muốn rời nhóm và rất yêu công việc của mình nhưng vì áp lực xuất phát từ thành viên đó nên cô đành phải từ bỏ.

 

Nữ ca sĩ Mina – Cựu thành viên nhóm AOA.

 

Trong hai bức tâm thư dài được liên tục đăng tải trên tài khoản cá nhân, Mina kể về khoảng thời gian khó khăn khi bố mình lâm bệnh nhưng lại không có cơ hội đến thăm vì phải bận rộn thực hiện các lịch trình. Tuy nhiên cô lại ngần ngại trong việc chia sẻ với mọi người vì sợ ảnh hưởng đến các hoạt động chung. Nữ ca sĩ còn sợ nhận được những thái độ tiêu cực đến từ thành viên cùng nhóm cô mà đang nhắc đến.

 

Những chia sẻ của Mina trên trang cá nhân của mình tiết lộ lý do cô quyết định rời nhóm sau 7 năm gắn bó.
Hai bức tâm thư dài được Mina liên tục đăng tải trên tài khoản cá nhân.

Đặc biệt trong dòng tâm sự của mình, cựu thành viên AOA còn đề cập đến chuyện từng tham dự đám tang bố của người mà cô đang nhắc đến, người đó thậm chí đã khóc và xin lỗi tại đây. Hé lộ của Mina khiến nhiều khán giả dự đoán rằng nhân vật mà nữ nghệ sĩ đang đề cập chính là thành viên Jimin của AOA. Phát ngôn của cô nhanh chóng nhận nhiều phản ứng trái chiều và được chia sẻ nhanh chóng trên khắp các diễn đàn.

 

Khi mọi chuyện đang diễn ra khá gay gắt, thành viên Jimin bất ngờ đăng tải một dòng story với nội dung: “Tiểu thuyết“. Hiện tại, dòng trạng thái này đã được chính chủ xoá đi.

 

Phản hồi của Jimin AOA sau những chia sẻ của Mina. Hiện tại, story này đã được xoá đi.

Ngay sau đó, Mina cũng đã chính thức phản hồi lại dòng ám chỉ của đàn chị. Cụ thể, cô nói rằng mình có nhiều bằng chứng để chứng minh được những điều này và cho biết đây chỉ là một trong số rất nhiều câu chuyện khác mà cô đã phải chịu đựng. Tiếp đó, cô còn không ngần ngại đăng tải hình ảnh cổ tay mình chi chít vết sẹo sau nhiều lần tự tử bất thành và cho biết chỉ muốn Jimin thừa nhận, nói lời xin lỗi với mình.

Bài đăng của Mina để chứng minh cho những lời nói của mình.

Mới đây nhất, một cựu thành viên khác của AOA là Youkyung cũng đăng tải lên trang cá nhân một thông điệp mơ hồ giữa ồn ào đang diễn ra giữa hai thành viên cùng nhóm. Cô chia sẻ: “Thật lòng mà nói, khoảng thời gian trước kia, trong mắt tôi ai cũng giống nhau cả”. Bài đăng của nữ nghệ sĩ lại tiếp tục khiến người hâm mộ tò mò về câu chuyện nội bộ của nhóm nhạc này.

 

Hiện tại, công ty quản lý nhóm nhạc AOA là FNC Entertainment vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức cho sự việc lần này. Về phía công ty chủ quản của cựu thành viên Mina, đại diện cho biết đang xem xét mọi việc đồng thời vẫn theo dõi tình hình bệnh của nữ ca sĩ khi cô đang tiếp nhận điều trị cho chứng rối loạn hoảng sợ.

 

Đội hình 5 thành viên AOA ở thời điểm hiện tại.

Trước đó vào giữa tháng 5/2019, thành viên Mina chính thức kết thúc hợp đồng với FNC Entertainment và quyết định rời nhóm AOA sau 7 năm gắn bó để theo đuổi sự nghiệp solo. Từ đó đến nay, AOA tiếp tục họat động với 5 thành viên bao gồm Jimin, Yuna, Hyejeong, Seolhyun và Chanmi.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/cuu-thanh-vien-aoa-mina-bat-ngo-tiet-lo-ly-do-roi-nhom-vi-bi-dan-chi-bat-nat-trong-suot-10-nam/