Cựu thần tượng Shin Minah tố các thành viên nhóm Botopass bắt nạt mình đến mức phải nhảy sông tự tử

Anna

Vừa mới đây, cựu thần tượng Shin Minah đã từng hoạt động trong nhóm nhạc ILUV đã lên tiếng cho biết rằng bản thân đã từng đưa ra lựa chọn cực đoan. Nguyên nhân theo như cô chia sẻ bắt nguồn từ việc bị bắt nạt bởi các thành viên trong nhóm cũ.

 

Hiện tại, cô nàng đang hoạt động kênh Youtube có tên Cocoah và Shin Minah. Thông qua một video được đăng tải gần đây với tiêu đề “Thank you very much police officer”, nữ thần tượng đã chia sẻ về tình trạng hiện tại của mình cũng như tiết lộ về việc đã từng muốn tự tử vì không chịu đựng được sự bắt nạt của các thành viên. Shin Minah cho biết hiện tại Instagram cá nhân đã bị lỗi nên mới thông qua YouTube chia sẻ câu chuyện này.

 

Shin Minah thời còn hoạt động cùng ILUV.

Shin Minah ra mắt vào năm 2019 trong một nhóm có tên ILUV. Nhưng hiện tại ILUV đã được “cải tổ” lại đội hình để ra mắt trở lại với nhiều thành viên hơn. Nhóm mới này có tên là Botopass và hiện tại đang trong quá trình giới thiệu từng thành viên, dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 4/8. Ban đầu Minah cũng có trong đội hình ra mắt của nhóm nhạc này. Theo đó, cô thường xuyên đăng tải những video lên kênh YouTube riêng của mình để tiết lộ về cuộc sống của một thực tập sinh.

 

Nhóm nhạc Botopass dự kiến sẽ ra mắt vào tháng Tám.

Video mới nhất gần đây có nội dung liên quan về việc bắt nạt khiến cho người hâm mộ không khỏi bất ngờ và lo lắng về tình trạng của cô. Shin Minah cho biết bản thân đã gieo mình xuống sông Hàn để tự tử vào đêm hôm trước và được một sĩ quan cảnh sát cứu. Được biết sĩ quan cảnh sát này là anh em họ của Taemin (SHINee): “Tôi đã đến sông Hàn vào lúc rạng sáng và nghĩ về những điều tồi tệ, một sĩ quan cảnh sát đã cứu tôi vào ngày hôm qua. Tôi sẽ không quên. Cảm ơn anh cảnh sát, người anh em họ của Taemin thành viên nhóm SHINee. Cảm ơn vì đã an ủi mẹ tôi. Mặc dù không thể gặp mặt người đó những nếu tôi khỏe hơn, tôi muốn đến chào hỏi và cảm ơn cậu ấy”.

 

Video “Thank you very much police officer” của Minah.

 

Cô nàng cũng chia sẻ về lý do vì sao bản thân chọn lấy biện pháp cực đoan này. Theo như giải thích, nguyên nhân xuất phát từ việc bản thân đã rất đau khổ khi chịu đựng những sự bắt nạt của người khác. Minah cũng cầu xin những người đó hãy dừng việc này lại. Người hâm mộ đã nhanh chóng tìm ra danh tính những người đã khiến cho Minah phải đi đến bước đường này. Được biết, đó chính là các thành viên vốn dĩ sắp ra mắt cùng cô. Theo như bài đăng, cô đã bị bắt nạt bởi tất cả các thành viên trong suốt 6 tháng vừa qua. Người này giải thích rằng Minah liên tục bị bắt nạt, thậm chí là có thành viên còn phun khói thuốc lá vào mặt cô nàng và tồi tệ hơn là bắt nữ thần tượng phải nghe âm thanh của người này khi quan hệ cùng bạn trai.

 

Minah thường xuyên bày tò tình trạng của bản thân lên mạng xã hội.
Tin nhắn của Minah với người hâm mộ nói rằng bản thân bị bắt nạt.

Shin Minah cũng thường xuyên lên Instagram bày tỏ nỗi thống khổ của mình khi phải đương đầu với bệnh mất ngủ, trầm cảm và rối loạn hoảng sợ. Tuy hiện tại cô nàng đã có thể cắt đứt hợp đồng và không còn là thành viên của nhóm nhạc, nhưng thể trạng hiện tại của Minah cũng vô cùng đáng báo động. Cựu thần tượng cho biết bản thân không thể ăn uống ngon miệng và chỉ còn có có 36kg. Theo như lời chia sẻ thì có vẻ như công ty và những người bắt nạt không có ý định công khai xin lỗi Minah. Họ nói với cô rằng hãy giữ kín bí mật này. Hiện tại, công ty chủ quản của nhóm nhạc Botopass vẫn chưa có động thái phản hồi lại tin tức trên.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/cuu-than-tuong-shin-minah-to-cac-thanh-vien-nhom-botopass-bat-nat-den-muc-phai-nhay-song-tu-tu/