Trang chủ Tin tức K-pop Cựu idol Kyla chia sẻ về lý do thật sự khiến Pristin...

Cựu idol Kyla chia sẻ về lý do thật sự khiến Pristin phải “đường ai nấy đi”, khác hoàn toàn với dự đoán của fans

Anna

Sau một thời gian, cựu thành viên của Pristin – Kyla cũng đã sở hữu kênh YouTube cá nhân cho riêng mình. Và ngay tại đây, cô nàng đã chia sẻ rất nhiều điều bao gồm những câu hỏi khó nói về bản thân lẫn Pristin.

 

Kyla đã nhận câu hỏi từ người hâm mộ của mình thông qua hashtag #TeaTimeWithKyla và chọn ngẫu nhiên một số câu hỏi để trả lời. Cô nàng đã phản hồi một loạt câu hỏi liên quan đến bản thân mình về sở thích cá nhân lẫn các vấn đề liên quan đến Pristin mà nhiều người vẫn còn thắc mắc. Cụ thể là số lượng những ca khúc Pristin chưa từng phát hành và cuộc sống cá nhân của 10 cô gái trước đây. Thậm chí, ngay cả câu hỏi nhạy cảm nhất “chuyện gì xảy ra với Pristin?” cũng được Kyla chia sẻ vô cùng thẳng thắn và cởi mở.

 

Nhờ vào sự chia sẻ bất ngờ này, người hâm mộ của Pristin có thể biết được cô nàng yêu quý các kỉ niệm khi còn ở Pristin đến nhường nào và không bao giờ hối hận khi quyết định trở thành idol. Nếu có quay trở lại quá khứ, cô vẫn sẽ chọn trở thành một thần tượng. Kyla cũng tiết lộ thêm có khoảng 20-30 ca khúc của Pristin đã thu âm nhưng chưa từng được phát hành, điều này khiến cho fans không khỏi tiếc nuối vì nhóm tan rã quá sớm. Ngoài ra, cựu idol này cho biết rằng hiện tại nhóm chat chung của Pristin đã lâu ngày không hoạt động nhưng các cô gái vẫn thường xuyên nói chuyện thông qua khung chat cá nhân. Những thành viên khác cũng đều ủng hộ việc cô mở kênh YouTube cho riêng mình.

 

Kyla giải đáp về những thắc mắc của người hâm mộ trong suốt thời gian qua về Pristin.

Về lí do vì sao Pristin V được thành lập, theo như lời Kyla thời điểm ấy chính bản thân cô nàng đang trong thời gian ngừng hoạt động tạm thời, công ty nghĩ rằng thay vì quay trở lại thiếu vắng thành viên thì nhóm nhỏ Pristin V là lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra Kyla cũng nói thêm cô ngừng hoạt động không phải do lí do bị áp lực tâm lý khi nhận chỉ trích về cân nặng như mọi người suy đoán mà là vì cô nàng đã bị thương trong lúc quay MV. Cả công ty chủ quản Pledis Entertainment và bác sĩ đều nghĩ rằng Kyla nên phục hồi hoàn toàn trước khi quay trở lại với lịch trình.

 

Kyla nói về những gì diễn ra với Pristin rằng “Có rất nhiều điều xảy ra ở phía sau hậu trường, và chúng tôi đều đồng ý với nhau rằng dừng lại và bước đi trên con đường riêng của mỗi người là quyết định đúng đắn nhất”.

 

Cô nàng kết thúc video với những lời chia sẻ “Các bạn có thể dự đoán bao nhiêu cũng được, nhưng cuối cùng thì chúng tôi đều nghĩ rằng để cho nhóm tan rã là điều tốt nhất. Mặc dù đó là một tình huống không như mong đợi, tuy nhiên chúng tôi đều có được những khoảnh khắc đẹp nhất và những trải nghiệm tuyệt vời từ Pristin. Chúng tôi cũng vô cùng biết ơn khi nhóm được ra mắt và có được mọi những trải nghiệm tuyệt vời cùng với nhau, tôi nghĩ đó là điều quan trọng nhất. Nói tóm lại thì việc chúng tôi hoạt động cùng nhau có rất nhiều những trải nghiệm tích cực, và tôi cũng sẽ không làm hỏng điều đó bằng lời nói. Nên các bạn đừng lắng nghe theo bất kì tin đồn hoặc nhưng câu chuyện bên lề vệ sự việc này nữa. Bởi vì chính tôi đã nói cho các bạn biết sự thật”.

 

 

Video chia sẻ của thành viên Kyla.