Trang chủ Tin tức K-pop Cựu chủ tịch YG – Yang Hyun Suk chính thức thoát cáo...

Cựu chủ tịch YG – Yang Hyun Suk chính thức thoát cáo buộc tội danh đầu tiên

Anna

Sau khi điều tra, cảnh sát quyết định không đưa cựu chủ tịch YG Entertainment – Yang Hyun Suk ra xét xử về nghi án chiêu đãi tình dục đến với các nhà đầu tư Đông Nam Á.

 

Vào ngày 25/11, theo như Văn phòng công tố viên Trung tâm Seoul, Yang Hyun Suk – người từng vướng nghi án môi giới mại dâm và chiêu đãi tình dục vào ngày 30/9 vừa qua chính thức không bị khởi tố. Quyết định này đưa ra giúp Yang Hyun Suk loại bỏ sự nghi ngờ của công chúng trong tội trạng môi giới mại dâm chấn động. Ngoài vị cựu chủ tịch YG, nhân vật cùng bị đưa vào nghi vấn tương tự là “Jung Madam” cũng không bị truy tố. Được biết, bà là người phụ nữ sở hữu cơ sở kinh doanh giải trí người lớn và một nhà đầu tư người ngoại quốc.

 

Yang Hyun Suk chính thức thoát cáo buộc tội danh chiêu đãi tình dục.

Trước đó, cựu chủ tịch Yang bị truyền thông tố cáo đã thực hiện chiêu đãi mại dâm đến với các nhà đầu tư nước ngoài vào tháng Năm. Ngay sau đó, cảnh sát đã lập thức thực hiện điều tra, triệu tập Yang Hyun Suk cùng 4 nghi phạm liên quan để thẩm vấn và chuyển án vào ngày 20/9.

 

Theo như các thông báo từ cảnh sát, họ đã chia ra và thực hiện điều tra theo từng thời điểm nghi vấn là vào tháng 7,9,10/2014. Khi ấy, cơ quan điều tra cho biết họ không thể xác nhận về nghi vấn chiêu đãi tình dục, cũng không thể xác nhận được chứng cớ khách quan để buộc tội Yang Hyun Suk. Hiện tại, cảnh sát vẫn không có được bằng chứng về tội trạng của ông. Vừa qua, vị cựu chủ tịch này đã bị đề nghị khởi tố tội đánh bạc trái phép.