Trang chủ Tin tức K-pop Cuộc sống trong kí túc xá của Black Pink cũng khó khăn...

Cuộc sống trong kí túc xá của Black Pink cũng khó khăn như bao idol khác

Anna

Giống như hầu hết các idol Kpop, Black Pink cũng phải trải qua cuộc sống kí túc xá trong suốt sự nghiệp của họ. Trước đó, nhóm từng gây chú ý khi cho thấy nơi ở là một căn hộ cao cấp trong vài chương trình truyền hình nhưng thực chất thời thực tập sinh lại hoàn toàn khác.

 

Black Pink đã từng sống ở một căn hộ nhỏ hơn với điều kiện cơ sở vật chất cũng không được thoái mái gì cho lắm. Mới đây, khi xuất hiện trên chương trình “Sea Of Hope”, Rosé (Black Pink) đã có cơ hội chia sẻ chân thật về cuộc hành trình âm nhạc cũng như những ngày khi còn là thực tập sinh. Cô nàng và các khách mời khác như Suhyun (AKMU) và diễn viên Kim Go Eun cùng ở chung trong một căn phòng nhỏ khi quay show. Dù diện tích không lớn nhưng cả ba dường đã trải qua một quãng thời gian vui vẻ.

 

Đặc biệt, nữ diễn viên Go Eun đã bày tỏ sự thích thú khi việc sống chung với nhiều người trong căn phòng trở thành điều mới mẻ đối với cô. Nhưng Rosé thì lại có vẻ như vô cùng quen thuộc với việc này. Nữ thần tượng cho biết đã từng sống trong kí túc xá 8 năm rồi nên không hề cảm thấy xa lạ khi ở chung phòng với nhiều người khác.

 

Kí túc xá của Black Pink
Tuy kí túc xá từng được tiết lộ của Black Pink khá sang trọng và đầy đủ tiện nghi, nhưng trước khi ra mắt Rosé cũng đã sống trong những căn hộ với điều kiện kém.

Trong tập này, Rosé cho biết mọi thứ không hề tốt đẹp và thoải mái như nhiều người tưởng tượng, thậm chí lúc đặt chân đến Hàn cô còn không có trong đội hình debut. Rosé nói: “Khi lần đầu tiên đến Hàn Quốc, tôi thậm chí còn không góp mặt trong đội hình debut. Vào thời điểm đó, vẫn chưa có bất kì sự xác nhận gì về việc ai sẽ là người ra mắt. Bởi thế, không gian nơi chúng tôi từng sống không hề đẹp đẽ như thế này đâu”.

 

khó khăn của Black Pink
Cũng như những thần tượng khác, Black Pink phải sống trong kí túc xá không được rộng rãi mấy và chịu đựng sự tấn công của gián và rết (Ảnh minh họa).

Đây cũng không phải lần đầu tiên Rosé hay các thành viên tâm sự về những khó khăn mà 4 cô gái đã trải qua trong quá khứ trước ngày ra mắt. Trong một tập show thực tế “24/365 with BLACKPINK”, các thành viên tiết lộ rằng họ từng sống cùng với gián và rết khi còn là thực tập sinh. Tuy nhiên, chỉ có mỗi Lisa là có đủ can đảm để bắt những con côn trùng và các thành viên thật sự biết ơn vì việc đó.

 

Được biết, việc phải sống trong không gian tồi tệ của các thực tập sinh trước khi debut chính thức đã trở thành một “đặc sản” đối với các idol. Và đến cả hiện tại đó vẫn là một thực tế mà đa số các thực tập sinh phải trải qua nhiều năm trước khi có thể ra mắt và trở thành ngôi sao lớn.