Trang chủ Tin tức K-pop Cuộc sống của Seungri sau khi mãn hạn tù

Cuộc sống của Seungri sau khi mãn hạn tù

Ánh Sáng

Một vài cá nhân thân thiết đã cập nhật về đời sống thường ngày của Seungri sau khi anh được trao trả tự do. 

 

Theo tin độc quyền từ SPOTV mới đây (22/3), cuộc sống hằng ngày của Seungri đã trở lại bình thường sau thời gian mãn hạn tù. Được biết, nam thần tượng đã được thả tự do vào tháng Hai vừa qua sau thời gian lãnh án 1 năm 6 tháng tù giam vì có liên quan đến việc môi giới mại dâm, đánh bạc ở nước ngoài, phát tán nội dung khiêu dâm trái phép, tham ô, đe dọa và hành hung… Tất cả những tội danh này đều được phơi bày sau bê bối chấn động Burning Sun. 

 

Seungri
Nguồn tin tiết lộ Seungri đã liên lạc với bạn bè trong giới, thường xuyên rủ rê đến hộp đêm.

Theo nguồn tin cung cấp, giọng ca “Strong Baby” đã trở về cuộc sống thường này, liên lạc lại với những người thân cận trong giới giải trí: “Có một lần Seungri đã gọi cho tôi, hỏi thăm tôi dạo này thế nào. Giọng nói anh ta có phần điềm đạm hơn nhưng vẫn giữ sự vui vẻ như trước”, một người quen Seungri cho biết. Một cá nhân khác thận trọng khi đề cập đến tình hình cựu thành viên Big Bang và cho biết: “Seungri đã gọi điện cho bạn bè thân thiết là người nổi tiếng và đề nghị họ đến các quán bar”, người này nói rằng Seungri vẫn chưa thể từ bỏ niềm đam mê với các hộp đêm. 

 

Đầu năm 2020, Seungri bị kết án 3 năm tù giam sau khi Tòa xác nhận là có tội trong phiên xét xử đầu tiên. Tuy nhiên tại phiên tòa thứ hai sau khi nộp đơn kháng cáo, Tòa án quân sự cấp cao đã giảm án xuống còn 1 năm 6 tháng. Sau phán quyết về mức án xử phạt được cho là quá nhẹ so với các tội danh đã gây ra, hầu hết khán giả đều bày tỏ sự phẫn nộ với Seungri. Trước đó tại phiên tòa quyết định vào năm ngoái, cựu thành viên Big Bang từng chia sẻ trong nước mắt: “Tôi đã dành thời gian suốt 3 năm qua để tự suy ngẫm về bản thân mình. Tôi xin hứa sẽ làm lại cuộc đời sau sự việc lần này”.