Trang chủ Tin tức K-pop Cuộc sống của Choi Jong Hoon (F.T. Island) ra sao sau hai...

Cuộc sống của Choi Jong Hoon (F.T. Island) ra sao sau hai năm rưỡi ngồi tù vì bê bối tình dục?

YANG

Mới đây, một đoạn clip được đăng tải bởi trang tin The Fact Hàn Quốc đang thu hút nhiều sự quan tâm từ công chúng. Tại đây, các phóng viên đã có cuộc trò chuyện khá căng thẳng với Choi Jong Hoon và mẹ nam nghệ sĩ, qua đó hé lộ tình trạng hiện tại của anh hậu bê bối tình dục chấn động làng giải trí cách đây hơn 2 năm.

 

Theo thông tin The Fact đăng tải bên dưới phần mô tả video, cựu thành viên F.T. Island đã quay về cuộc sống đời thường và trở thành một tín đồ Cơ đốc giáo sau khi mãn hạn tù. Tại thời điểm thực hiện đoạn phóng sự, Choi Jong Hoon đang cùng mẹ mình tham gia một buổi lễ tại nhà thờ ở quận Gangdong-gu. Ngay khi phóng viên tiếp cận, anh không giấu khỏi sự bất ngờ và ngay lập tức né tránh câu hỏi về tình hình hiện tại cũng như kế hoạch quay trở lại làng giải trí.

 

Cuộc sống của Choi Jong Hoon (FT Island) sau bê bối tình dục
Những hình ảnh gần đây của Choi Jong Hoon (F.T. Island) được trang tin The Fact ghi lại khi anh cùng mẹ tham dự một buổi lễ tại nhà thờ.

Khi phóng viên vẫn tiếp tục ghi hình cũng như đặt câu hỏi, trưởng nhóm F.T. Island bắt đầu thể hiện thái độ khó chịu và chất vấn về sự xuất hiện bất ngờ của báo chí tại khu vực nhà thờ: “Làm thế nào mà các người biết được tôi đang ở đây? Ai đã cung cấp thông tin về tôi? Có phải những người trong nhà thờ đã tiết lộ đúng không?“. Sau đó, Choi Jong Hoon trở nên gay gắt hơn: “Các người làm gì vậy? Tôi cũng bị tổn thương và sốc nặng. Các người nghĩ tôi nên nói điều gì nếu cứ liên tục chỉa máy ghi âm như thế này?“.

 

Tình hình trở nên căng thẳng hơn khi mẹ của Choi Jong Hoon xuất hiện và liên tục buông lời chỉ trích phóng viên: “Tại sao mấy người lại như thế với một đứa trẻ đang cố gắng sống trong đức tin? Sao cứ muốn làm mọi thứ ầm ĩ lên vậy? Chúa sẽ trừng phạt các người. Cứ chờ đi, sau này sẽ có kết luận cuối cùng“.

 

Trên diễn đàn mạng xã hội, cư dân mạng liên tục để lại những bình luận trái chiều về đoạn video này. Trong khi nhiều người bức xúc trước cách hành xử của Choi Jong Hoon cũng như mẹ anh thì ngược lại, có không ít khán giả cho rằng các phóng viên đã vô cùng khiếm nhã vì xâm phạm vào đời sống riêng tư của nam nghệ sĩ.

 

Cuộc sống của Choi Jong Hoon (FT Island) sau bê bối tình dục
Bê bối cưỡng hiếp tập thể, quay lén và phát tán video nhạy cảm năm 2019 đã khiến Choi Jong Hoon phải ngồi tù. Anh được trả tự do vào tháng Mười Một năm ngoái.

Quay trở lại năm 2019, Choi Jong Hoon đã nhận bản án 2 năm 6 tháng tù giam sau khi bị buộc tội cưỡng hiếp tập thể một người phụ nữ bất tỉnh vì say rượu vào tháng Một và tháng Ba năm 2016. Anh đồng thời có hành vi quay phim trái phép, phát tán các video mang nội dung đồi trụy bao gồm những cảnh quay quan hệ tình dục không có sự đồng thuận của đối phương. Ngày 8/11 vừa qua, Choi Jong Hoon chính thức được trả tự do.

 

Đoạn video được The Fact Hàn Quốc đăng tải.