Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Cuộc hôn nhân mới của Britney Spears bị ảnh hưởng thế nào...

Cuộc hôn nhân mới của Britney Spears bị ảnh hưởng thế nào nếu bố cô không từ bỏ quyền giám hộ?

Thảo

Trước đó, James Spears đã nộp đơn xin kết thúc quyền giám hộ cho con gái mình. Tuy nhiên, luật sư và đội ngũ pháp lý của Britney Spears vẫn muốn nhanh chóng loại bỏ ông khỏi vị trí hiện tại, nhất là khi nữ ca sĩ đã đính hôn.

 

Vào ngày 22/9 vừa qua, Mathew Rosengart đã đệ đơn yêu cầu mới lên toà án với mong muốn sớm chấm dứt quyền giám hộ của Britney Spears trong thời gian tới. Trong đơn, luật sư đại diện cho nữ ca sĩ cũng cho biết họ sẽ tìm kiếm một người tạm thời thay thế vai trò của bố cô cho đến khi “quyền giám hộ hoàn toàn và chắc chắn chấm dứt vào mùa thu này”.

 

Trong hồ sơ được đệ trình, Mathew Rosengart và đội ngũ pháp lý của Britney Spears đã một lần nữa yêu cầu toà sớm thông qua việc đình chỉ James Spears khỏi vai trò người giám hộ: “Trong tình hình toàn bộ quyền giám hộ sẽ được giải quyết nhanh chóng và chính thức chấm dứt, rõ ràng là ông Spears không thể được phép nắm giữ vị trí kiểm soát con gái mình thêm một ngày nào nữa… Đây là điều kiện tiên quyết để phục hồi ngay lập tức phẩm giá và các quyền cơ bản cho thân chủ của tôi”.

 

Britney Spears
Lo ngại ảnh hưởng bất lợi cho hợp đồng tiền hôn nhân, luật sư của Britney Spears yêu cầu toà sớm đình chỉ James Spears khỏi vị trí người giám hộ.

Đơn yêu cầu đã nhắc đến việc đính hôn gần đây của Britney Spears và bạn trai Sam Asghari trong danh sách lập luận cho lý do vì sao James Spears nên sớm được loại bỏ khỏi việc tham gia vào những quyết định trong cuộc đời con gái mình. Với sự đồng ý của nữ ca sĩ, Mathew Rosengart đang trong quá trình thuê luật sư gia đình để soạn thảo hợp đồng tiền hôn nhân. Ông cho rằng sự can thiệp của James sẽ “cản trở khả năng đàm phán và hoàn thành hợp đồng mà tất cả chúng ta đều đồng ý là vì lợi ích tốt nhất của cô Spears”, bởi quá trình này đòi hòi sự tham gia từ người đang bảo hộ tài sản cho cô.

 

Phiên điều trần ngày 29/9 sắp tới đây vẫn sẽ xoay quanh vụ việc xét xử James Spears trong vai trò người bảo hộ tài sản cho Britney Spears. Do đó, trong trường hợp toà chưa chấm dứt quyền giám hộ của nữ ca sĩ trong phiên toà này, Mathew Rosengart mong muốn James phải bị đình chỉ khỏi vai trò người giám hộ. Đồng thời, ông cũng yêu cầu có một người giám hộ tài chính tạm thời khác thay thế James cho đến khi quyền giám hộ kết thúc hoàn toàn.

 

Britney Spears đính hôn với Sam Asghari
Britney Spears thông báo đến người hâm mộ về việc đính hôn với bạn trai Sam Asghari vào ngày 13/9 vừa qua.

Mathew Rosengart lưu ý rằng việc chấm dứt quyền giám hộ nên được thực hiện theo mong muốn của Britney Spears là không phải thông qua bài kiểm tra đánh giá tâm thần, tâm lý. Ngoài ra, ông cũng cho biết thêm rằng mình và đội ngũ hiện vẫn đang điều tra về các hành vi lạm dụng tài chính của James Spears trong việc chiếm đoạt, bất chính trong quản lý tài sản cho nữ ca sĩ, đồng thời có ý định sẽ khởi kiện ông James cùng các công ty liên quan.

 

Vào đầu tháng Chín, James Spears đã nộp đơn xin kết thúc quyền giám hộ của Britney Spears với lập luận rằng hoàn cảnh đã thay đổi trong vài tháng qua và con gái ông không còn cần đến sự giám hộ nữa. Mới đây, nền tảng Netflix cũng vừa chính thức công bố trailer cho phim tài liệu “Britney vs Spears” kể về cuộc chiến chấm dứt quyền giám hộ của Britney Spears trong suốt thời gian qua, dự kiến lên sóng vào ngày 28/9.