Cuộc hội ngộ đặc biệt sau 10 năm của những thành viên St.319 đời đầu trong MV “Tình Bạn Diệu Kỳ”

Thảo

Theo đó, MV phiên bản đặc biệt vừa được phát hành mới đây hứa hẹn sẽ còn khiến sức hút của ca khúc “Tình Bạn Diệu Kỳ” mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

 

Được phát hành trên các nền tảng nghe nhạc vào khoảng cuối tháng Một, “Tình Bạn Diệu Kỳ” là sản phẩm kết hợp của ba nghệ sĩ trẻ đang được công chúng yêu mến trong năm qua là AMEE, Ricky Star và Lăng LD. Ca khúc được Ricky Star, Lăng LD và Hứa Kim Tuyền sáng tác với giai điệu vui tươi, sôi động, ca từ đầy tính đoàn kết, tự hào về một tập thể gắn bó đồng lòng. Đặc biệt, phần hook được thể hiện bởi AMEE khiến khán giả vô cùng yêu thích: “Ta đã ở bên nhau, những năm tháng nhọc nhằn/ You make me feel like, i got everything/ Dù mai có ra sao, ta vẫn sẽ tự hào/ Vì đã luôn bên nhau, we do everything/ Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhớ!”.

 

AMEE, Ricky Star và Lăng LD phát hành MV đặc biệt cho “Tình Bạn Diệu Kỳ”.

Đây cũng chính là một trong những ca khúc nhận được nhiều sự chú ý của công chúng nhất trong thời gian qua và chưa ngừng xuất hiện dày đặc trên các trang mạng xã hội lớn. Đặc biệt, hiện đã có hơn 800 nghìn video sử dụng bài nhạc “Tình Bạn Diệu Kỳ” trên nền tảng TikTok. MV Lyric của ca khúc cũng đã cán mốc 14 triệu lượt xem, 235 nghìn lượt yêu thích trên YouTube. Cách đây không lâu, sản phẩm cũng đã giành về thành tích kép khi dẫn đầu BXH iTunes Việt Nam lẫn danh sách Top Songs của Apple Music.

 

“Tình Bạn Diệu Kỳ” từng thống trị cùng lúc BXH iTunes Việt Nam và danh sách Top Songs của Apple Music.

Tối ngày 23/2 vừa qua, AMEE, Ricky Star và Lăng LD đã chính thức trình làng MV “Tình Bạn Diệu Kỳ” phiên bản đặc biệt, với sự góp mặt đặc biệt từ các thành viên nổi bật một thời của nhóm St.319. Để quá trình ghi hình video diễn ra an toàn, đảm bảo sức khoẻ cho mọi người trong thời điểm tình hình dịch bệnh căng thẳng, MV được thực hiện bằng hình thức tự quay tại chính nhà của các nghệ sĩ và vũ công nhằm hạn chế tối đa việc tụ tập đông người. Qua đó, AMEE đã có thể truyền tải thông điệp ý nghĩa về tình bạn mà vẫn lan toả được ý thức bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.

 

Tạo hình học sinh trung học của các nghệ sĩ cũng khiến người hâm mộ thích thú.

Ở cuối MV “Tình Bạn Diệu Kỳ”, các nghệ sĩ và ekip thực hiện cũng đã gửi gắm thông điệp của mình qua dòng định nghĩa cho từ “bạn thân”: “Bạn là người thân và là một phần thân thể của mình”, kèm theo đó là lời cảm ơn gửi đến đôi bạn Minh Hiếu – Tất Minh. Được biết, câu chuyện về Minh Hiếu suốt 10 năm cõng Tất Minh – người bạn mang khiếm khuyết bẩm sinh của mình đến trường chính là nguồn cảm hứng sáng tác nên ca khúc đình đám này. AMEE và Ricky Star cũng chia sẻ rằng toàn bộ lợi nhuận thu được từ MV “Tình Bạn Diệu Kỳ” (Special Ver.) và bản quyền ca khúc sẽ được gửi tặng tới họ như lời cảm ơn dành cho một tình bạn thật đẹp và tiếp lửa cho hành trình đèn sách phía trước của các bạn.

 

MV “Tình Bạn Diệu Kỳ” – AMEE, Ricky Star và Lăng LD.

 

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/cuoc-hoi-ngo-dac-biet-sau-10-nam-cua-nhung-thanh-vien-st-319-doi-dau-trong-mv-tinh-ban-dieu-ky/