Trang chủ Tin tức Pop Ai cũng cần tình yêu, đâu chỉ riêng John Legend

Ai cũng cần tình yêu, đâu chỉ riêng John Legend

trinh.vo

Sau thời gian dài im ắng, John Legend đã trở lại với người hâm mộ trong một ca khúc mới. Đây không chỉ là món quà “hội ngộ” bất ngờ, đó còn là điều đặc biệt mà nam ca sĩ gửi đến một nữ nhạc sĩ tài năng trẻ.

 

Chính thức lên sóng vào ngày 28/5 vừa qua, “We Need Love” nhanh chóng mang về nhiều phản hồi tích cực từ hội fan nhà của nam ca sĩ John Legend. Đây là một sáng tác đến từ Tebby Burrows, nữ nhạc sĩ trẻ người gốc Miami. Với tố chất và độ cảm nhạc được đánh giá cao, cô nàng đã từng được John Legend đánh giá là nhạc sĩ tài năng và có nhiều cơ hội để vụt sáng trong tương lai. Ngay khi vừa mang sáng tác “We Need Love” giới thiệu sân khấu Songland, Burrows đã chinh phục được Legend từ những khung nhạc đầu tiên. Không đắn đo, nam ca sĩ đã đưa ra lời đề nghị với Burrows ngay sau đó để được thể hiện ca khúc một cách hoàn chỉnh hơn.

 

Nữ nhạc sĩ trẻ Tebby Burrows đã nhạn được nhiều lời khen “có cánh” cho sáng tác “We Need Love”.

 

Nam ca sĩ John Legend đã bị “hạ gục” ngay từ lần đầu tiên thưởng thức “We Need Love”.

 

Không chỉ John Legend mà đến bộ ba Jonas Brothers và nữ nhạc sĩ đình đám Meghan Trainor cũng không ngớt lời khen “có cánh” dành cho “We Need Love”. Giai điệu ngọt ngào và ca từ sâu lắng, đây chính là điểm cộng lớn nhất mà Burrows có được từ “đứa con” âm nhạc tài năng của mình. Đặc biệt, bản phối hoàn chỉnh mà John Legend thể hiện cũng có sự góp mặt của anh em nhà Jonas và Meghan Trainor trong công đoạn sản xuất. Đến với “We Need Love”, Legend cho biết bản thân đã nhiều cảm xúc khó tả từ giai điệu cho đến ca từ: “Những câu thơ được sử dụng trong bài hát thật sự rất tuyệt vời. Cảm giác giống như một cuộc trò chuyện ngọt ngào và tôi thật sự rất bất ngờ vì điều đó. Tôi có thể cảm nhận được “We Need Love” và sẵn sàng mang nó đến với mọi người”.

 

Các chàng trai Jonas Brothers cho rằng “We Need Love” chinh phục người nghe nhờ giai điệu ngọt ngào và ca từ sâu lắng.

 

Cô nàng Meghan Trainor đã cùng Jonas Brothers tham gia vào công đoạn sản xuất bản phối hoàn chỉnh cho “We Need Love”.

 

“We Need Love” mang đến cung bậc cảm xúc của những sức mạnh tình yêu, điều mà bất kì ai cũng cần trong cuộc sống của mình thông qua những ca từ như “Tình yêu, chúng ta cần tình yêu” hay “Chúng ta phải chiến đấu vì tình yêu”. Đó Là tiếng khóc của mẹ, đêm thức trắng của cha và lời nguyện cầu từ khắp muôn nơi, có những tình yêu chúng ta phải đấu tranh và bảo vệ. Có thể thấy với “We Need Love”, nữ nhạc sĩ Tebby Burrows mang đến câu chuyện đấu tranh của quyền được sống và được yêu. Giai điệu ngọt ngào nhưng ẩn chứa thông điệp ý nghĩa, không còn là tình yêu đôi lứa đơn thuần mà đó là lời cầu nguyện an yên của chữ “yêu” bình dị trong tâm hồn mỗi người.

 

MV “We Need Love” – John Legend

 

Mặc dù gần đây không ra mắt quá nhiều sản phẩm âm nhạc mới nhưng chủ nhân “All Of Me” lại vô cùng quen mặt với người hâm mộ thông qua việc đồng hành cùng các cuộc thi âm nhạc lớn. Trở lại với “We Need Love”, John Legend không chỉ mang đến điều đặc biệt đến cô nhạc sĩ trẻ Tebby Burrows mà còn gửi cả lời “hội ngộ” bất ngờ cho hội fan nhà. Kể cả khi đó chỉ là một MV được quay hình đơn giản trong phòng thu, người hâm mộ của John Legend vẫn cảm thấy hạnh phúc. Biết đâu ngày nào đó không xa, anh chàng sẽ trình làng sản phẩm trở lại hoành tráng hơn.