Trang chủ Tin tức K-pop Cùng với Cardi B và Megan Thee Stallion, CL xuất hiện trong...

Cùng với Cardi B và Megan Thee Stallion, CL xuất hiện trong video kỷ niệm “Women’s History Month” của Google

YANG

Với những cống hiến của mình, CL đã có cơ hội xuất hiện bên cạnh những người phụ nữ nổi tiếng trong video vinh danh “First of Many” của Google. Trong đó, cô được mô tả là một trong những giọng ca nữ nổi bật trong làng nhạc Rap. 

 

“Women’s History Month” sự kiện thường niên diễn ra trong suốt tháng Ba hằng năm, được ra đời nhằm tôn vinh những người phụ nữ nổi bật. Mới đây, Google đã giới thiệu tới khán giả một video mang tên “First of Many” với sự xuất hiện của những con người đặc biệt. Họ được biết đến là những đại diện đầu tiên của phái đẹp đạt được những dấu ấn cũng như thành tựu trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

 

CL trong video "First Of Many".
“Người phụ nữ mang đến nguồn năng lượng chưa từng có trong làng nhạc Rap” là lời giới thiệu của CL trong video “First Of Many”.

Đáng chú ý, CL bất ngờ xuất hiện ở giây thứ 34 tại mục “first woman rapper” (tạm dịch là “nữ rapper đầu tiên”). Trong đó, cựu thành viên 2NE1 được nhắc đến với tư cách một trong những giọng ca nữ giúp khán giả cảm nhận được nguồn năng lượng khác biệt và chưa từng có tại dòng nhạc Rap trước đây. Ngoài CL, một số cái tên đình đám khác cũng góp mặt trong đoạn video này như Sha-Rock, Cardi B, Megan Thee Stallion, Mona Haydar,… Trên trang cá nhân của mình, CL cho biết rất vinh dự khi được tham gia vào dự án ý nghĩa này.

 

Google cho biết cụm từ “người phụ nữ đầu tiên” được khán giả tìm kiếm nhiều hơn bao giờ hết trong suốt năm qua. Video “First Of Many” như một lời cảm ơn và đề cao những cống hiến quan trọng của họ. “Để kỷ niệm #WomensHistoryMonth, chúng tôi đang gợi nhắc lại một số lần đầu tiên đáng chú ý nhất của những người phụ nữ – những người đã truyền cảm hứng mạnh mẽ“, đại diện của Google phát biểu.

 

CL trong video "First Of Many".
Hình ảnh của CL xuất hiện trong video vinh danh của Google.

CL dự kiến cho phát hành album phòng thu đầu tiên mang tựa đề “Alpha” trong năm 2021. Trước đó, cô nàng lần lượt cho phát hành các sản phẩm mở đường nhằm hâm nóng cho màn tái xuất được đầu tư của mình bao gồm “Post Up”, “Hwa” và “5 Star”. Hôm 26/2 vừa qua, CL đã giới thiệu đến khán giả bản nhạc “Wish You Were Here” tưởng nhớ người mẹ quá cố trong ngày sinh nhật của mình. Trước đó, CL cũng góp mặt trong album của Epik High với ca khúc “Rosario”.

 

Video kỷ niệm “Womens History Month” của Google.