Trang chủ Tin tức Pop Sau ba năm chống chọi với bệnh tật, Avrill Lavigne trở lại...

Sau ba năm chống chọi với bệnh tật, Avrill Lavigne trở lại đường đua với MV “Head Above Water”

Baro

Avrill Lavigne không chỉ khiến fan thỏa mãn về phần giai điệu mà còn được một phen mãn nhãn với những khung hình ấn tượng trong MV “Head Above Water”.

 

Để đón chào sinh nhật lần thứ 34, Avril Lavigne mới đây đã chính thức tung ra MV “Head Above Water”. Đây được xem như một món quà đặc biệt gửi tặng đến các fan vì đã luôn ủng hộ và chờ đợi sự trở lại của cô.

 

Avril Lavigne trong MV "Head Above Water".
Avril Lavigne trong MV “Head Above Water”.

Ở MV “Head Above Water”, ngoài sự đấu tranh nội tâm của Avril trong cuộc chiến giành lấy quyền sống, người xem còn có dịp thưởng thức những cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp được lồng ghép vô cùng hiệu quả trong MV. Đó là những vách đá hùng vĩ, bãi biển nhuốm màu u ám nhưng yên bình, …

 

Chia sẻ về ý tưởng thực hiện MV lần này, Avril Lavigne cho biết câu chuyện và hình ảnh trong MV bắt đầu nhen nhóm trong đầu cô kể từ khi đặt bút viết “Head Above Water”. Và cô thực sự vui mừng khi sản phẩm mình tâm huyết đã được hoàn thành một cách trọn vẹn nhất.

 

Đây là sản phẩm âm nhạc dọn đường cho album sắp tới của nữ ca sĩ sau 3 năm vắng bóng.
Đây là sản phẩm âm nhạc dọn đường cho album sắp tới của nữ ca sĩ sau 3 năm vắng bóng.

“Head Above Water” là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Avril Lavigne sau 3 năm ở ẩn để chiến đấu với căn bệnh Lyme. Bài hát cũng kể lại một cách chi tiết hành trình chống chọi với căn bệnh này của nữ ca sĩ. Sản phẩm này là đĩa đơn mở đường cho album thứ 6 của cô sẽ ra mắt trong thời gian tới.

 

Cùng Billboard Việt Nam thưởng thức MV “Head Above Water” ủng hộ Avril Lavigne nhé!

 

MV “Head Above Water”.