Trang chủ Tin tức K-pop Cùng Day6 tận hưởng sự xáo trộn ngọt ngào từ tình yêu...

Cùng Day6 tận hưởng sự xáo trộn ngọt ngào từ tình yêu trong MV “Sweet Chaos”

Anna

Khác hẳn với “Time Of Our Life” nói về tuổi thanh xuân tươi đẹp, đến với sản phẩm mới “Sweet Chaos”, các chàng trai Day6 chính thức lột xác trong hình tượng mới.

 

Vào 6 giờ chiều ngày 22/10, Day6 chính thức phát hành MV “Sweet Chaos”, ca khúc chủ đề thuộc album phong thu thứ 3 của nhóm mang tên “The Book Of Us : Entropy”. Ngay từ tên album, người hâm mộ cũng có thể đoán biết được rằng sản phẩm này chính phần tiếp theo của chủ đề “The Book Of Us” sau album “The Book of Us : Gravity”. Quay trở lại chỉ sau 3 tháng, các chàng trai Day6 cho thấy được sự nghiêm túc trong âm nhạc cũng như mong muốn phát hành thật nhiều ca khúc đến cho người hâm mộ. Được biết, nhóm đã vừa thực hiện tour diễn quốc tế vừa “tranh thủ” sáng tác nên những ca khúc tuyệt vời cho “The Book of Us : Entropy”.

 

MV “Sweet Chaos” – Day6.

 

Ca khúc chủ đề “Sweet Chaos” là một bản hòa âm bùng nổ trong thể loại nhạc Swing, pha trộn cùng một chút Punk rock. Nhịp nhạc được phát triển nhanh như chính phong cách của các chàng trai Day6, “Sweet Chaos” mang đến sự hưng phấn tột độ cho bất kì ai thưởng thức nó. Về nội dung, nhóm mang đến sự đồng cảm cho người nghe khi nói về cảm xúc hỗn loạn trong tình yêu, khi mọi thứ trong cuộc đời của bạn bị đảo lộn. MV chỉ đơn giản là những cảnh quay trắng đen, một phần nào giúp người xem có thể tập trung hơn vào nội dung ca khúc.

 

MV “Sweet Chaos” được thực hiện trong tông màu trắng đen đơn giản.

Album phòng thu “The Book of Us : Entropy” có tổng cộng 11 ca khúc mang nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Từ Bossa nova, Disco, Latin Pop, Reggae cho đến LA Metal của những năm 80s mang đến màu sắc âm nhạc riêng đại diện cho Day6. Theo thứ tự, từ ca khúc đầu tiên cho đến ca khúc thứ 6 trong album nói về quá trình yêu nhau dần trở nên sâu đậm của các cặp đôi. Nhưng từ ca khúc số 7 trở đi thì mối quan hệ đó chuyển dần san nguội lạnh. Điều này tạo nên hai chiều cảm xúc khác nhau và mang đến người nghe một dòng chảy câu chuyện hợp lí. Nếu “The Book of Us : Gravity” là điểm bắt đầu cho những rung động nhẹ nhàng, thì “The Book Of Us : Entropy” lại chứa dụng nhiều ý nghĩa về sự xáo trộn trong tình yêu.

 

Album “The Book Of Us : Entropy” trên ứng dụng Spotify.

 

Album “The Book Of Us : Entropy” trên ứng dụng Apple Music.