Trang chủ Tin tức K-pop Cube Entertainment thông báo Elkie chính thức rời nhóm CLC

Cube Entertainment thông báo Elkie chính thức rời nhóm CLC

YANG

Theo đó, nhóm nhạc nữ CLC đã có sự thay đổi về đội hình lần thứ ba trong vòng gần 7 năm hoạt động. Sau khi Elkie rời đi, nhóm sẽ tiếp tục hoạt động với 6 thành viên còn lại.

 

Vào hôm nay (3/2), công ty giải trí Cube Entertainment đưa ra thông báo về việc thành viên Elkie sẽ kết thúc hợp đồng và chính thức rời khỏi nhóm nữ CLC sau hơn 5 năm gắn bó. Quyết định này được đưa ra sau khi hai bên cùng nhau đi đến thỏa thuận cuối cùng. Được biết, Elkie là một trong hai thành viên được bổ sung vào đội hình của CLC sau khi nhóm debut được khoảng một năm (2015). Tuy nhiên, nữ thần tượng lại là người đầu tiên quyết định rời đi. “Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người hâm mộ đã yêu mến Elkie. Xin hãy nhiệt tình ủng hộ và khuyến khích sự khởi đầu mới của Elkie“, đại diện Cube Entertainment phát biểu. 

 

Trước đó, vào cuối tháng Mười Hai năm ngoái, truyền thông Hàn đưa tin rằng Elkie đã nhờ luật sư gửi văn bản đến Cube Entertainment nhằm yêu cầu chấm dứt hợp đồng độc quyền đối với mình. Nguyên nhân được nữ ca sĩ đưa ra là do công ty quản lý đã vi phạm các điều khoản về thu nhập và hoạt động quảng bá trong suốt khoảng thời gian hợp tác cùng nhau.

 

Elkie là thành viên người Hồng Kông. Cô gia nhập nhóm CLC vào năm 2016.

Elkie sinh năm 1998, tên thật là Trang Đĩnh Hân và là thành viên đến từ Hồng Kông. Cô đặt bút kết hợp đồng với Cube Entertainment vào tháng 2/2016 và bắt đầu hoạt động với tư cách thành viên của nhóm nhạc CLC bao gồm 7 thành viên. Elkie có màn ra mắt solo với ca khúc “I Dream” vào năm 2018. Ngoài ra, nữ ca sĩ cũng được nhiều khán giả nhớ đến bởi ngoại hình sắc sảo. Single “Helicopter” được phát hành vào tháng Chín năm ngoái chính là sản phẩm cuối cùng có sự góp mặt của đội hình đầy đủ.

 

MV “Helicopter” của nhóm CLC.