Trang chủ Tin tức K-pop Tae Jin Ah làm đại sứ chiến dịch giao thông an toàn...

Tae Jin Ah làm đại sứ chiến dịch giao thông an toàn nhưng con trai lái xe gây tai nạn

Ánh Sáng

Vụ gây tại nạn do lái xe khi say xỉn của con trai Tae Jin Ah khiến khán giả Hàn Quốc tự hỏi liệu hình ảnh nam nghệ sĩ có còn phù hợp để quảng bá cho chiến dịch hay không. 

 

Theo thông tin từ Sở cảnh sát Yongsan vào ngày 19/12 vừa qua, nam diễn viên kiêm ca sĩ Eru đã gây ra tai nạn giao thông khi đâm vào lan can gần cầu Dongho, hướng về đường cao tốc Gangbyeon trong tình trạng say rượu. Được biết, nam nghệ sĩ và một hành khách nam đều bị thương nhẹ. Vào thời điểm xảy ra vụ việc, nồng độ cồn trong máu của Eru được xác nhận ở mức đủ để bị đình chỉ giấy phép lái xe (từ 0,03% đến 0,08%).

 

Tae Jin Ah Eru
Con trai nghệ sĩ nhạc Trot gạo cột Tae Jin Ah bị phát hiện uống rượu lái xe và gây tai nạn.

Sau khi tin tức được công bố, nhiều người đã nhanh chóng phát hiện ra nam ca sĩ chính là con trai của nghệ sĩ nhạc Trot nổi tiếng Tae Jin Ah. Trước đó vào năm 2020, Tae Jin Ah đã được chọn làm đại sứ quan hệ công chúng cho chiến dịch “Cùng nhau lái xe an toàn” của cơ quan cảnh sát tỉnh Chungbuk. Đây là chiến dịch nhằm khuyến khích mọi người tìm hiểu và tham gia vào việc thực hiện an toàn giao thông.

 

Với việc Eru lái xe trong tình trạng say xỉn, công chúng Hàn Quốc đang đặt ra câu hỏi liệu Tae Jin Ah có nên tiếp tục đảm nhận chức vụ quảng bá cho một chiến dịch khuyến khích người dân lái xe an toàn hay không. Được biết, nghệ sĩ gạo cội cùng con trai vốn chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả khi thường xuyên thể hiện tình cảm cha con trên nhiều show truyền hình.