Trang chủ Tin tức K-pop Crush lên án vấn nạn gian lận nhạc số tại Hàn Quốc,...

Crush lên án vấn nạn gian lận nhạc số tại Hàn Quốc, tiết lộ lý do về với công ty của PSY

Anna

Gần đây, Crush đã có một cuộc phỏng vấn và chia sẻ về nhiều vấn đề, bao gồm cả sự việc gian lận nhạc số đang diễn ra gần đây. Đồng thời, anh chàng cũng tiết lộ lý do về dưới trướng PSY.

 

Comeback gần cuối năm, Crush đã thực hiện một cuộc phỏng vấn và bộc lộ cảm xúc về nhiều vấn đề. Khi được hỏi suy nghĩ về sự việc thao túng các bảng xếp hạng nhạc số dạo gần đây, Crush cho biết: “Tôi nghĩ thật không may khi việc gian lận nhạc số tồn tại, chuyện cố gắng làm cho nó biến mất là điều đúng đắn. Có rất nhiều người sản xuất âm nhạc một cách công bằng và siêng năng. Thật không may khi tình trạng này diễn ra, bản thân tôi đã và đang cố gắng làm nhạc thật chăm chỉ”.

 

Crush cho rằng nên cố gắng loại bỏ vấn nạn gian lận nhạc số.

Được biết, đến với album phòng thu thứ 2 “From Midnight To Sunrise”, Crush đã mất 3 năm để hoàn thành nó. Chính vì thế anh chàng không hề có bất kì nuối tiếc gì về chất lượng album. Với album này, mọi màu sắc và chất liệu âm nhạc của nam ca sĩ cũng sẽ đều có sự thay đổi.

 

Khi được hỏi về quyết định gia nhập P.Nation, Crush đã bắt đầu giải thích rằng vì anh chàng làm việc chủ yếu ở nhà, nên không có nhiều thay đổi về môi trường làm việc sau khi gia nhập công ty mới. Anh thổ lộ: “Dù sao tôi cũng vô cùng biết ơn vì công ty đã giúp tôi sở hữu được nguồn động lực tốt và sự ủng hộ hết lòng. Tôi đã gặp gỡ và nói chuyện cùng PSY, anh ấy biết chính xác nhu cầu về những điều mới mẻ mà bản thân tôi muốn thử nghiệm. Chúng tôi đã trò chuyện với nhau dễ dàng và tôi quyết định làm việc cùng với anh ấy. Tôi đã từng làm việc cùng rất nhiều nghệ sĩ ở nước ngoài, nhưng PSY là một người lãnh đạo giỏi khi nói về nội dung”.

 

“Tôi đã gặp gỡ và nói chuyện cùng PSY, anh ấy biết chính xác nhu cầu về những điều mới mẻ mà bản thân tôi muón thử nghiệm”, Crush cho biết.

Crush cho biết rằng PSY vô cùng hài lòng về album mới của Crush, đồng thời cũng đã cho anh nhiều lời khuyên giúp cải thiện chất lượng sản phẩm tốt hơn. Album phòng thu thứ 2 của Crush – “From Midnight To Sunrise” đã được phát hành vào 6 giờ chiều (giờ địa phương) ngày 5/12. Sắp tới, anh chàng sẽ tổ chức concert cá nhân “Crush On You: From Midnight To Sunrise” vào ngày 28,29 và 30/12 tại SK Olympic Handball Gymnasium ở Seoul.

 

MV “Alone” – Crush.