Trang chủ Tin tức Crow On Hyenas (Tổ Quạ) kỷ niệm 5 năm hoạt động với...

Crow On Hyenas (Tổ Quạ) kỷ niệm 5 năm hoạt động với concert nghe tên là thấy đói bụng

YANG

Crow On Hyenas (Tổ Quạ) chính thức có concert đầu tiên quy tụ đội hình đông đủ nhằm kỷ niệm chặng đường 5 năm đồng hành cùng nhau. 

 

Cụ thể, concert có tên gọi “Cơm Tấm Sài Gòn” sẽ được tổ chức vào đúng Giáng sinh năm nay. Cái tên độc đáo được lấy cảm hứng từ món ăn đậm chất đường phố mà người ta thường nhớ đến đầu tiên khi nhắc về vùng đất Sài thành. Giống như Crow On Hyenas (Tổ Quạ), một tập thể cũng được hình thành từ chính văn hóa đường phố với những con người dành đam mê và tình yêu lớn cho Rap/ Hip-hop. Ở đó, âm nhạc mà họ tạo ra luôn mang đậm dấu ấn của Sài Gòn. 

 

Thành lập năm 2018, Tổ Quạ đã có cuộc hành trình đáng nhớ cùng dòng chảy của Rap Việt trong suốt gần 5 năm qua. Đề cao tinh thần Hip-hop thuần túy, các nghệ sĩ luôn nhận được sự tin tưởng và yêu mến từ đông đảo khán giả yêu nhạc Rap. Theo đó, concert lần này sẽ tập hợp tất cả những gương mặt quen thuộc của Crow On Hyenas như Blacka, Datmaniac, Táo, Cam, Pjpo, Dlow, Arthur hay Thế Bảo bên cạnh một số nghệ sĩ khách mời. 

 

Concert “Cơm Tấm Sài Gòn”
Concert “Cơm Tấm Sài Gòn” quy tụ đội hình đầy đủ từ Crow On Hyenas gồm Blacka, Datmaniac, Táo, Cam, Pjpo, Dlow, Arthur, Thế Bảo.

Concert “Cơm Tấm Sài Gòn” được hình thành và ấp ủ trong 2 năm. Đạo diễn Lâm Tấn Huy – người đứng sau những MV đình đám của Đen như “Mười Năm”, “Cảm Ơn”, “Lối Nhỏ” hay “Ai Muốn Nghe Không”… sẽ chịu trách nhiệm chính về phần nội dung cũng như hình ảnh cho đêm nhạc. Toàn bộ concert dự kiến được ghi hình bằng công nghệ mới nhất, mang chất lượng chuẩn quốc tế. Mới đây, BTC vừa công bố rapper Lăng LD chính là khách mời đầu tiên xuất hiện trong “Cơm Tấm Sài Gòn”. 

 

Theo kế hoạch, concert “Cơm Tấm Sài Gòn” sẽ diễn ra vào ngày 25/12 ở một sân khấu với quy mô hơn 1000 người. Tại đây, mỗi thành viên Tổ Quạ sẽ trình diễn những bản rap “thương hiệu” của mình và đặc biệt là các dự án hoàn toàn mới chưa từng công bố. “Cơm Tấm Sài Gòn” hứa hẹn mang đến một bữa tiệc âm nhạc tràn ngập âm hưởng đường phố, không bóng bẩy hay lấp lánh nhưng được trau chuốt kĩ lưỡng, chuyên nghiệp.