Trang chủ Tin tức K-pop Cover ca khúc của John Mayer, Rosé (Black Pink) lập tức được...

Cover ca khúc của John Mayer, Rosé (Black Pink) lập tức được thần tượng cảm ơn bằng quà “xịn”

Thảo

Khoe với fan trên trang cá nhân, cô nàng đã phải thốt lên rằng “Cuộc đời mình mãn nguyện rồi!” khi nhận được món quà bất ngờ từ nam ca sĩ mà mình hâm mộ bấy lâu.

 

Danh hiệu “fangirl thành công” nhất hôm nay đã gọi tên cô nàng Rosé của nhóm Black Pink! Cách đây vài giờ, nữ thần tượng đã chia sẻ trên Story Instagram hình ảnh món quà mà cô vừa nhận được, đó là một cây đàn guitar điện màu hồng. Theo tài khoản được Rosé “tag” vào bức ảnh và những chi tiết trên cây guitar, các fan nhanh chóng nhận ra người gửi không ai khác chính là nam ca sĩ John Mayer – một trong những thần tượng của cô nàng.

 

guitar hồng của John Mayer
Rosé vừa được John Mayer tặng một cây guitar điện màu hồng.

Trên tấm thiệp được gửi kèm món quà độc đáo, John Mayer gửi lời nhắn đến nữ ca sĩ: “Rosé. Tôi nên cảm ơn em! (Vì thế tôi đã làm như vậy đây)”. Tất nhiên, giọng ca nhóm Black Pink đã rất vui mừng khi nhận được bất ngờ này. “Cuộc đời mình mãn nguyện rồi!”, cô nàng viết. Các Blink cũng hạnh phúc khi chứng kiến những tương tác thú vị giữa Rosé và John Mayer, đồng thời hy vọng các nghệ sĩ sẽ có thể bắt tay nhau cho một sản phẩm chung trong tương lai.

 

John Mayer và Rosé
Người hâm mộ suy đoán có lẽ John Mayer muốn cảm ơn Rosé vì đã cover ca khúc của mình gần đây.

Món quà được gửi đến Rosé chỉ sau 2 tuần kể từ khi nữ thần tượng khiến khán giả ấn tượng qua màn thể hiện lại ca khúc “Slow Dancing In A Burning Room” của John Mayer trong chương trình “Sea Of Hope” (đài JTBC). Đây là một bài nhạc thuộc album “Continuum” mà nam ca sĩ đã phát hành năm 2006, cũng là một trong những sản phẩm gắn liền với tên tuổi của anh. Khi biết Rosé cover lại bài hát của mình, John đã dành lời khen cho cô qua một Story trên Instagram.

 

John Mayer ấn tượng với màn thể hiện của Rosé cùng ca khúc “Slow Dancing In A Burning Room”.

Quan sát kĩ bức ảnh chụp cây guitar điện màu hồng mà Rosé đã chia sẻ, người hâm mộ phát hiện ra đây chính là sản phẩm kết hợp của John Mayer với hãng nhạc cụ PRS Guitars, có tên là “Silver Sky”. Được biết, cây đàn này có giá trị lên đến 2.500 USD (tương đương 57,5 triệu đồng). Là một người có sở thích tham gia phát triển và hoàn thiện các sản phẩm guitar, John Mayer đã tặng Rosé một món quà hoàn hảo khi đây cũng chính là nhạc cụ mà cô nàng thích sử dụng nhất.

 

Ca khúc “Slow Dancing In A Burning Room” – Rosé.