Trang chủ Tin tức Pop “Conversations In The Dark” của John Legend: Bản ballad ngọt ngào dành...

“Conversations In The Dark” của John Legend: Bản ballad ngọt ngào dành riêng cho mùa Valentine

Pura Vida

Mùa cưới đang về, John Legend đã thấu hiểu điều đó và ra mắt ca khúc “Conversations In The Dark” vào hôm 10/1. Nếu bạn chưa có cơ hội để thưởng thức ca khúc này trong những đám cưới, hãy để dành nó cho ngày lễ Valentine.

 

Người ta hay nói với nhau nếu muốn nghe một ca khúc lãng mạn hãy bật nhạc của John Legend, điều này hoàn toàn đúng khi mới đây nam ca sĩ vừa ra mắt một sản phẩm âm nhạc ngọt ngào và đầy chất thơ mang tên “Conversations In The Dark”. Những giai điệu nhẹ nhàng và sâu lắng của ca khúc này chắc chắn sẽ trở thành một trong những bản nhạc được vang lên trong mùa cưới.

 

“Anh sẽ không cố gắng thay đổi em/ Anh luôn muốn trở nên giống em/ Anh xin thề với những gì anh cầu nguyện/ Anh sẽ không bao giờ làm tan vỡ trái tim em…”, John Legend hát. Ca khúc này khiến khán giả nhớ đến những bản nhạc lãng mạn của anh trước đó là “You And I (Nobody In The World)” hay “All Of Me” với lời hát đầy mật ngọt khiến trái tim người nghe “tan chảy” trong từng lớp âm thanh.

 

Lyrics Video “Conversations In The Dark” – John Legend.

 

Để ca khúc trở nên ấn tượng hơn nữa, John Legend đã cố ý làm phần Lyrics Video với những khoảnh khắc hạnh phúc của các cặp đôi. Với một ca khúc như “Conversations In The Dark”, những cô gái khi được cầu hôn và những cô dâu lộng lẫy trong bộ áo cưới sẽ phải bật khóc khi nghe ca khúc này.

 

Trong suốt những năm theo đuổi sự nghiệp của mình, John Legend sở hữu không ít những bản tình ca. Và đó cũng là thế mạnh và chất riêng của anh nhằm tạo ra dấu ấn đặc biệt với khán giả. Dẫu vậy John Legend là người không ngừng cố gắng và luôn muốn trở thành một nghệ sĩ tốt nhất trong mắt khán giả: “Tôi thực sự hài lòng về bản thân mình. Nhưng điều đó không có nghĩa là tôi ngừng chăm chỉ. Tôi vẫn còn rất tham vọng và luôn muốn mình trở nên tốt hơn với tư cách là một nghệ sĩ. Nhưng trước tiên, tôi phải trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân mình”.

 

 

Ca khúc “Conversations In The Dark” – John Legend trên nền tảng Spotify và Apple Music.